Trang chủ » Tư vấn » Lịch khám bệnh ngoài giờ tại Bệnh viện Thu Cúc

Lịch khám bệnh ngoài giờ tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, em muốn hỏi về lịch khám bệnh ngoài giờ tại Bệnh viện Thu Cúc cụ thể như thế nào ạ? Được biết bệnh viện có dịch vụ khám ngoài giờ hành chính, em dự định đưa bé tới để kiểm tra sức khỏe cho cả hai mẹ con. Em muốn biết cụ thể giờ giấc khám như thế nào để thu xếp công việc. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em. Xin cảm ơn.
Hà Anh, Hà Nội
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi về lịch khám bệnh ngoài giờ tại bệnh viện Thu Cúc của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe của người dân, Bệnh viện Thu Cúc đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe của người dân, Bệnh viện Thu Cúc đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính.


Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe của người dân, Bệnh viện Thu Cúc đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính. Theo đó, một số dịch vụ cơ bản có thời gian phục vụ dài hơn so với thời gian hoạt động chung hàng ngày của bệnh viện. Cụ thể:

 • Khám Nội chung: Bắt đầu từ 01/04/2017 bệnh viện mở thêm phòng khám Nội thực hiện khám chuyên khoa Nội từ 7 giờ đến 20 giờ và khám tầm soát ung bướu khi người bệnh có nhu cầu.
 • Chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng:  sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.
 • Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ: phục vụ quý người bệnh từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần.
 • Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Phòng khám Sản phụ – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.
 • Đơn vị Nội soi: Đơn vị Nội soi – Bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian từ 8h đến 17h. Tuy nhiên, người bệnh có thể thực hiện Nội soi vào buổi tối nếu đặt lịch trước qua số điện thoại 1900 55 88 92
 • Khám Ung bướu: Khoa Ung bướu: thời gian làm việc từ 7h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Riêng ngày chủ nhật, khoa Ung bướu khám từ 7h00 đến 16h00.
 • Các dịch vụ khác
  – Dịch vụ Điện tim (ECG): trong thời gian khám ngoài giờ sẽ được thực hiện tại phòng cấp cứu.
  – Dịch vụ Nội soi chỉ thực hiện ngoài giờ trong trường hợp: Nội soi vùng hầu họng gắp dị vật và thực hiện tại phòng khám Tai Mũi họng
  Bắt đầu áp dụng từ ngày 1/4/2017

Ngoài ra các khoa, phòng chức năng khác của bệnh viện đều sẵn sàng phục vụ từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, riêng chuyên khoa Cấp cứu trực 24/24.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp về lịch khám bệnh ngoài giờ bệnh viện Thu Cúc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.
 
 

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital