Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Lần đầu đưa vợ đi sinh của cầu thủ Thanh Bình – 72h đầy cảm xúc tại khoa Sản

Lần đầu đưa vợ đi sinh của cầu thủ Thanh Bình – 72h đầy cảm xúc tại khoa Sản

Với mỗi ông bố, hành trình chào đón con yêu luôn là hành trình đặc biệt với nhiều cảm xúc đan xen. Và với cầu thủ Thanh Bình cũng không ngoại lệ,  hành trình chào đón thiên thần Lê Diệp An được gói gọn trong hai chữ tuyệt vời. 

Một hành trình đi đẻ “không giống ai”

Hành trình chào đón con yêu của mỗi gia đình luôn đặc biệt và với gia đình cầu thủ Thanh Bình cũng không ngoại lệ. Theo như những chia sẻ của cầu thủ Thanh Bình thì hành trình này của gia đình anh đặc biệt đến mức “chẳng giống ai”. Anh nói: ” Ngay từ khi mang thai vợ anh đã nói sẽ chọn dịch vụ Thai sản trọn gói của Bệnh viện Thu Cúc và nhất định là mình sẽ sinh con tại đây. Bản thân tôi cũng khá tò mò không biết dịch vụ này có gì đặc biệt mà lại hấp dẫn vợ tôi đến như vậy. Và cho đến khi bản thân được trực tiếp trải nghiệm thì mới thấy phải cảm ơn quyết định đó của vợ mình.”

Sau khi được bạn bè giới thiệu rồi trực tiếp tìm hiểu cuối cùng Bệnh viện Thu Cúc chính là

Sau khi được bạn bè giới thiệu rồi trực tiếp tìm hiểu cuối cùng Bệnh viện Thu Cúc chính là “bến đỗ” cho hành trình mang thai và vượt cạn của chị Diệu Trang

Công nghệ siêu âm 5D như

Công nghệ siêu âm 5D như “kéo gần khoảng cách” của tôi và con gái

Đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói ngày từ những tuần đầu của thai kỳ nên mọi hoạt động thăm khám của chị Diệu Trang (vợ cầu thủ Thanh Bình) đều được thực hiện tại đây. Điều đặc biệt là lịch thăm khám được lên sẵn, đến ngày là có người gọi điện nhắc lịch. “Lúc biết tin vợ mang thai cũng là lúc tôi bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới, quỹ thời gian dành cho vợ không nhiều nhưng may thay là có dịch vụ thai sản trọn gói thay tôi chăm sóc cho hai mẹ con cô ấy.”

Sự tận tâm của các bác sĩ trong mỗi lần thăm khám càng khiến tôi cảm thấy an tâm hơn về quyết định đi đưa vợ từ Thanh Hóa ra Hà Nội để đón

Sự tận tâm của các bác sĩ trong mỗi lần thăm khám càng khiến tôi cảm thấy an tâm hơn về quyết định đi đưa vợ từ Thanh Hóa ra Hà Nội để đón “người tính kiếp trước”

Hành trình mang thai đặc biệt và chuyến đi đẻ cũng đặc biệt. Chọn sinh mổ chủ động nên chuyến đi đẻ của hai vợ chồng khá rảnh rang. Lần đầu được “đi đẻ”, hai vợ đã chuẩn bị rất nhiều nhưng cuối cùng tất cả lại phải để ở nhà, thứ duy nhất mang theo đó là chiếc bụng bầu hơn 39 tuần cùng tập hồ sơ sinh được chuẩn bị từ trước. Hơi khác biệt nhưng đó là sự thật

Một hành trình đi đẻ tay không đúng như

Một hành trình đi đẻ tay không đúng như “lời đồn”

30 phút chờ vợ ngoài hành lang….

Cứ ngỡ đi đẻ là chờ đợi hàng tiếng đồng hồ nhưng không phải. Hai vợ chồng đến viện các cô điều dưỡng đưa vợ mình đi hoàn tất những thủ tục thăm khám, chuẩn bị rồi đưa luôn xuống phòng mổ. Trước lúc cửa thang máy đóng lại cô điều dưỡng còn kịp dặn mình đi tắm luôn đi nhé, con lên áp da ngay bây giờ đấy.

Vợ bước vào phòng mổ chẳng hề lo lắng còn tôi hàng nghìn thứ cảm xúc đan xen

Vợ bước vào phòng mổ chẳng hề lo lắng còn tôi hàng nghìn thứ cảm xúc đan xen

Và rồi Thanh Diệp cũng đã bình an chào đời

Và rồi Diệu An cũng đã bình an chào đời

Vợ xuống phòng mổ, mọi thứ diễn ra như thế nào mình cũng chẳng biết, tất cả chỉ biết nhờ cậy vào đội ngũ bác sĩ và ekip mổ. Sau khoảng 30 phút thì điều dưỡng bế con để thực hiện da kề da với bố. Khoảnh khắc ấy thực sự rất tuyệt vời. Háo hức, vui mừng, hạnh phúc… hàng nghìn cảm xúc đan xen và tựu chung lại là tuyệt vời.

Áp da với con... Thứ cảm xúc chẳng thể nói thành lời và cũng không có ngôn từ hoa mỹ nào có thể diễn tả được

Áp da với con… Thứ cảm xúc chẳng thể nói thành lời và cũng không có ngôn từ hoa mỹ nào có thể diễn tả được

Và những ngày sau đó… đưa vợ đi đẻ hay đi nghỉ dưỡng?

Nếu với những ông bố khác chăm vợ sau sinh là một “cực hình” thì với cầu thủ Thanh Bình mọi thứ lại diễn ra nhẹ nhàng vô cùng. Việc duy nhất anh phải làm là cùng vợ tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên con yêu còn tất cả mọi thứ đã được các cô điều dưỡng, bác sĩ ở đây lo cho cả. Anh nói:”Tôi đã từng tưởng tượng đến việc phải mang cái nọ, chuẩn bị cái kia cho vợ mình rồi lóng ngóng chăm hai mẹ con. Nhưng mọi thứ lại chẳng giống tưởng tượng gì cả. Cứ hễ muốn làm gì các cô điều dưỡng lại làm cho, cơm nước cho vợ cùng được phục vụ tận giường. Thậm chí muốn tự mình pha sữa cho con các cô cũng bảo để các cô làm cho. Thế nên thấy mình rảnh rang quá

Con được đi spa, massage ngay từ những ngày đầu đến với thế giới này

Con được đi spa, massage ngay từ những ngày đầu đến với thế giới này

Sự tân tâm, nhiệt tình của các bác sĩ càng khiến tôi cảm thấy nơi đây đúng nghĩa là

Sự tân tâm, nhiệt tình của các bác sĩ càng khiến tôi cảm thấy nơi đây đúng nghĩa là “nhà” – Cầu thủ Thanh Bình chia sẻ

Bác sĩ khám cho mẹ, khám cho con... Còn bố chỉ biết ngồi nhìn

Bác sĩ khám cho mẹ, khám cho con… Còn bố chỉ biết ngồi nhìn

Còn với chị Diệu Trang sau khi được trải nghiệm dịch vụ  tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chị chia sẻ: “Không biết nói gì ngoài lời cảm ơn gửi đến dịch vụ thai sản trọn gói và bệnh viện Thu Cúc. Mọi thứ thật tuyệt vời, nhẹ nhàng và thoải mái ngoài sức tưởng tượng. Cho đến bây giờ, mẹ tròn con vuông tôi vẫn không tin là bản thân lại có một hành trình vượt cạn nhẹ nhàng như thế.”

Nếu Thanh Diệp đến với bố như một câu chuyện cổ tích thì ông bụt, bà tiên sẽ chẳng ai khác chính là các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viện tại Thu Cúc

Nếu Diệu An đến với bố như một câu chuyện cổ tích thì ông bụt, bà tiên sẽ chẳng ai khác chính là các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viện tại Thu Cúc

Cảm ơn vợ, cảm ơn Thu Cúc đã giúp hành trình làm bố của mình trở nên tròn vẹn hơn

Cảm ơn vợ, cảm ơn Thu Cúc đã giúp hành trình làm bố của mình trở nên tròn vẹn hơn

72h lưu viện của vợ cũng là khoảng thời gian cầu thủ Lê Thanh Bình cảm thấy ấn tượng nhất. Ở viện nhưng chẳng khác gì ở nhà. Đưa vợ đi sinh mà như đi nghỉ dưỡng. Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác được Thu Cúc dành tặng cho cả gia đình.

Không chỉ gia đình cầu thủ Lê Thanh Bình mà đã có rất nhiều ông bố, bà mẹ khác đã có những trải nghiệm tuyệt vời dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Với lợi thế về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chắc chắn hành trình vượt cạn của các mẹ sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Thai sản trọn gói các mẹ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Cùng xem lại video hành trình vượt cạn của gia đình cầu thủ Lê Thành Bình để hiểu rõ hơn về tình tiện ích tuyệt vời của dịch vụ Thai sản trọn gói và đăng ký ngay nếu các mẹ cũng muốn có một hành trình vượt cạn nhẹ nhàng, thoải mái như vậy.

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital