Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội?

Làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội?

Bọc răng sứ ở đâu tốt? Nên bọc răng sứ loại nào? Răng sứ có tồn tại được vĩnh viễn không? Đó là những thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu làm răng thẩm mỹ. Để giúp các bạn yên tâm bước vào ca phục hình này, Bác sỹ của Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Thu Cúc sẽ giải thích cụ thể những câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Bọc sứ dành cho những trường hợp như răng sâu, răng chết tủy, gãy vỡ, mất răng hay nhiễm màu, xỉn màu,… Đồng thời, những trường hợp răng lệch lạc hay bị hô, thưa,…mức độ nhẹ cũng có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ.

Làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội?
Bọc răng sứ giúp chúng ta có được hàm răng đều đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, răng sứ không thể khắc phục được vấn đề khớp cắn như niềng răng, thế nên bạn hãy đến gặp Bác sỹ Nha khoa để kiểm tra cụ thể xem tình trạng răng hàm của mình có phù hợp với phương pháp bọc sứ hay không? Hơn nữa, sau khi niềng răng đều đẹp rồi, bạn vẫn có thể tiến hành bọc sứ để sở hữu hàm răng trắng sáng hoàn mỹ nhé!

Răng sứ có duy trì được vĩnh viễn không?

Thời gian tồn tại của răng sứ bên trong khoang miệng bao lâu sẽ phụ thuộc vào loại sứ cũng như chế độ chăm sóc của người dùng. Thông thường, các mẫu răng sứ cao cấp có tuổi thọ trên 10 năm và có thể lâu hơn nữa nếu được chăm sóc đúng cách.

Vì vậy, để tránh những tai biến và những điều không như mong muốn thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa uy tín bọc răng sứ vì ở đó có đội ngũ Bác sỹ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại ca phục hình an toàn, hiệu quả.

Làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt
Thông thường, các mẫu răng sứ cao cấp có tuổi thọ trên 10 năm

Dịch vụ làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt?

  • Đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
  • Trang thiết bị tân tiến và hiện đại như phòng Labo công nghệ cao, dụng cụ mài răng siêu âm,…
  • Chi phí hợp lý
  • Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ
  • Nhân viên chăm sóc và tư vấn tận tình
  • Quan trọng nhất là nơi bạn đến bọc răng sứ đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người bệnh. Dựa trên những tiêu chí kể trên để lựa chọn nha khoa làm răng sứ, bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp và bền chắc như mong muốn.
Làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt Hà Nội?
Khi lựa chọn nha khoa để bọc răng sứ thẩm mỹ, các bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc được đầu tư mạnh và đồng bộ cả về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và trang thiết bị y khoa. Không chỉ khám chữa tất cả các bệnh lý về nha khoa tổng quát, Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Thu Cúc còn vươn đến khám chữa chất lượng cao về nha khoa thẩm mỹ, trong đó có làm răng sứ thẩm mỹ. Bởi vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng để đi tìm địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở đâu đẹp và tốt.

Tại Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được thăm khám, tư vấn điều trị bởi đội ngũ bác sỹ hàng đầu, có chuyên môn sâu với nhiều năm kinh nghiệm. Với những trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế; hầu hết các vấn đề hay bệnh lý răng hàm mặt của người bệnh đều được các bác sỹ chẩn đoán và xử trí tốt nhất, đem lại hiệu quả tối ưu với sự an toàn cao nhất.

răng thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội?
Hình ảnh trước – sau khi làm răng sứ tại Bệnh viện Thu Cúc

Bằng việc cung cấp dịch vụ Nha khoa tổng quát và Nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao với thái độ phục vụ ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp nhất; Khoa răng hàm mặt – Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ thăm khám, điều trị quen thuộc, được nhiều người bệnh, người bệnh lựa chọn khi có nhu cầu điều trị, chăm sóc và làm đẹp cho hàm răng của mình.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan