Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Làm răng giả loại nào tốt?tại Bệnh viện Thu Cúc

Làm răng giả loại nào tốt?tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị sâu răng đã lâu, răng cũng mòn gần hết. Tôi muốn đi chữa sâu răng và trồng răng giả nhưng chưa biết làm răng giả loại nào tốt. Tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao và có dịch vụ trồng răng. Vậy xin cho tôi hỏi, nên làm răng giả loại nào tốt và  lâu bị xỉn màu, đen chân? Xin cảm ơn!

Hữu Dũng – Hà Nam

Chào anh Dũng! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Dũng thân mến! Đúng như anh đã biết, khoa răng hàm mặt – bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp dịch vụ nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ, trong đó có dịch vụ trồng răng giả. Hiện tại, bệnh viện đang sử dụng 4 loại răng giả chính gồm: răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ kim loại quý và răng sứ zinconia. Cả bốn chất liệu răng này đều có những ưu điểm vượt trội, có độ bền cao và rất an toàn cho người sử dụng. Nếu muốn răng lâu bị xỉn màu và đen chân, anh có thể sử dụng các loại răng giả không có sườn kim loại hoặc răng sứ hoàn toàn.

Để xác định được phương pháp điều trị cũng như chất liệu răng giả phù hợp nhất, người bệnh nên trực tiếp tới bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Để xác định được phương pháp điều trị cũng như chất liệu răng giả phù hợp nhất, người bệnh nên trực tiếp tới bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

 

Để xác định được phương pháp điều trị cũng như loại răng, chất liệu răng phù hợp nhất, anh có thể trực tiếp tới bệnh viện để được các bác sỹ nha khoa thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết. Tại đây, anh sẽ được sử dụng các kĩ thuật nha khoa mới nhất, hiệu quả nhất; được điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ nha khoa hàng đầu như: Giáo sư, tiến sĩ Đỗ Quang Trung: Nguyên Trưởng bộ môn Răng Hàm Mặt, Đại học Y Hà Nội; chuyên gia đầu ngành về Nha chu…Với sự chăm sóc nhẹ nhàng, chu đáo và tận tâm của đội ngũ bác sỹ, cùng hiệu quả đem lại từ các phương pháp điều trị tiên tiến nhất, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nha khoa nào tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, anh vui lòng liên hệ:

Khoa Răng-Hàm-Mặt, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital