Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Làm 1 răng giả thì chi phí như thế nào

Làm 1 răng giả thì chi phí như thế nào

Chào các bác sỹ – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Xuân, 52 tuổi. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có các dịch vụ nha khoa rất uy tín, hiệu quả cao. Tôi bị rụng mất một chiếc răng ở cạnh răng cửa. Tôi muốn làm 1 răng giả để thay thế cho đỡ mất thẩm mỹ có được không? Làm một răng giả như vậy thì chi phí như thế nào?

Bùi Xuân – Thanh Trì, HN

Chào chị Xuân! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Xuân thân mến! Ngoài việc đảm bảo chức năng sinh học và cơ học, hàm răng còn đóng vai trò rất lớn trong việc đảm bảo thẩm mỹ khuôn mặt. Chỉ một khiếm khuyết nhỏ ở hàm răng cũng có thể khiến cho chúng ta mất tự tin trước đám đông. Để giúp người bệnh khắc phục các khiếm khuyết đó và lấy lại vẻ đẹp của sự tự tin, khoa răng hàm mặt – bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và nha khoa tổng quát chất lượng cao được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng và hoàn toàn hài lòng. Trong đó có dịch vụ làm răng giả ( cấy ghép implant nha khoa).

Với hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, bệnh viện Thu Cúc cam kết mang tới cho người bệnh những dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất.

Với hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, bệnh viện Thu Cúc cam kết mang tới cho người bệnh những dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất.

Với trường hợp của chị, chị hoàn toàn có thể đến bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ nha khoa thăm khám, tư vấn điều trị và làm 1 răng giả thay thế vào vị trí răng khiếm khuyết để đảm bảo tính thẩm mỹ. Tại Thu Cúc, chị sẽ được thăm khám và điều trị bởi các chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu và được điều trị theo quy trình hiện đại với các thiết bị tiên tiến nhất cho chất lượng điều trị tối ưu nhất.

Về mức chi phí để làm 1 răng giả: mức chi phí cho việc làm răng giả phụ thuộc vào chất liệu răng và phương pháp cấy ghép răng mà người bệnh lựa chọn.

 

Dịch vụ liên quan