Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Kinh nghiệm sinh con

Kinh nghiệm sinh con

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện và lâu dài, nhiều bà mẹ ngay khi có thai đã tìm kiếm cho mình những gói dịch vụ Sinh đẻ trọn gói tại các cơ sở, bệnh viện phụ sản. Dưới đây là sự tổng hợp rất nhiều ý kiến chia sẻ của các mẹ bầu về nhật ký đi đẻ thường với dịch vụ sinh con trọn gói.

1. Kinh nghiệm khi mang thai

Quá trình mang thai là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và bé. Rất nhiều các mẹ băn khoăn với câu hỏi làm thế nào, ăn cái gì, làm gì…để thai nhi phát triển toàn diện và mẹ bầu đảm bảo được sức khỏe trong thời gian trước – trong và sau khi sinh.

Ai cũng mong muốn con khỏe, mẹ vui nhưng ít ai có được sự trang bị đầy đủ và chi tiết về hành trình mang thai, sinh nở an toàn và trọn vẹn. Bên cạnh đó nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra vì lí do mẹ bầu chưa phát hiện kịp thời để ngăn ngừa những biểu hiện xấu của thai nhi.

Mang thai là một hành trình đầy ý nghĩa đối với mỗi người phụ nữ

Để chăm sóc con yêu từ những ngày đầu thai kỳ và lựa chọn cơ sở y tế thăm khám và sinh con an toàn, nhiều mẹ bầu đã lựa chọn dịch vụ sinh đẻ trọn gói tại các cơ sở y tế uy tín. Đối với những mẹ bầu dự định sinh thường thường sẽ đăng ký gói thai sản sớm hơn để tham gia miễn phí các lớp học tiền sản và theo dõi sự phát triển của em bé từ những thai tuần đầu tiên.

>> Mẹ tham khảoĐiều cần làm trước khi mang thai

2. Kinh nghiệm để đi sinh con thuận lợi

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện, các gói sinh đẻ trọn gói được tối ưu hóa các dịch vụ nhằm phục vụ chu đáo nhất đối với thời kì mang bầu và vượt cạn của người phụ nữ.

Các dịch vụ sinh đẻ trọn gói cho phép các mẹ:

Tham gia các khóa tập huấn, tham khảo và chia sẻ về những bí quyết giữ thai khỏe, bảo vệ mẹ an toàn.

Siêu âm, khám tổng quan, chi tiết trong thời gian mang thai nhằm phát hiện, loại bỏ những bệnh lý, dị tật ở đứa trẻ.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện trong suốt 9 tháng mang thai.

Dịch vụ sinh thường hay mổ đẻ an toàn, hiệu quả đảm bảo mẹ tròn con vuông.

Kiểm tra sự phát triển của bé trong những tháng đầu đời: cân nặng, chiều cao, sự phát triển của xương khớp, não bộ…

Tiêm phòng và tiêm vitamin K theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế đối với đứa trẻ sau khi trào đời.

Chăm sóc, kiểm tra và phát hiện để ngăn ngừa những bệnh lý sau sinh của mẹ

Tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh.

Sinh thường trọn gói – cho phép mẹ  vượt cạn an tâm

3. Đi đẻ thường trọn gói – cân nhắc những lựa chọn

Với những ưu điểm của sự lựa chọn dịch vụ sinh đẻ trọn gói rất nhiều các gia đình, bà mẹ cảm thấy an tâm trong suốt thời kì thai kỳ và chào đón “mầm non”  trào đời. Đặc biệt khi sinh thường, mẹ phải sát sao hơn với từng giai đoạn phát triển của con yêu, do đó việc sinh con trọn gói có nhiều ưu điểm cho mẹ bầu kiểm soát và ngăn ngừa những biến chứng xảy ra trong quá trình vượt cạn sau này.

Tuy nhiên cũng cần có những lưu ý nhất định trước khi các mẹ cân nhắc lựa chọn dịch vụ từ A-Z này để tránh mất tiền hay phải chấp nhận những dịch vụ không ưng ý.

Đầu tiên, các mẹ cần tìm hiểu, nghiên cứu kĩ lưỡng để lựa chọn các cơ sở y tế uy tín cho gói dịch vụ combo này. Với những phòng khám không rõ nguồn gốc, bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ kém chất lượng… thì đây không những không phải là sự lựa chọn an toàn mà ngược lại còn là sự đe dọa đối với chính bản thân thai phụ và đứa trẻ.

Thứ hai, các mẹ cần lựa chọn các gói sinh đẻ phù hợp với điều kiện kinh tế và sự chi trả. Mỗi gói dịch vụ bao giờ cũng chia thành các mức khác nhau để phù hợp với thu nhập và khả năng chi trả của mỗi gia đình. Tất nhiên sự chênh lệch về chi phí không phải là sự chênh lệch về độ an toàn và chất lượng. Các gói sinh đẻ trọn gói khác nhau chỉ là sự thêm hay bớt các dịch vụ kèm theo mà thôi.

Lựa chọn gói thai sản phù hợp là điều quan trọng

Thay vì đau đầu với câu hỏi khám ở đâu chuẩn, đẻ ở đâu tiện. Các gia đình nên sáng suốt lựa chọn những dịch vụ sinh đẻ trọn gói để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả theo từng chu trình mang thai của mẹ và sự phát triển liên tục của bé.

Trở thành một mô hình khách sạn – bệnh viện hướng tới chuẩn quốc tế, Bệnh viện đa khoa Thu cúc luôn tự hào là địa chỉ y tế uy tín được đông đảo mẹ bầu lựa chọn để đồng hành trong suốt hành trình 9 tháng 10 ngày với dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói.

Sinh đẻ trọn gói ở Bệnh viện ĐK Quốc tế Thu Cúc

Mang đến những dịch vụ chất lượng, chi phí phù hợp, bệnh viện Thu cúc là đơn vị tiên phong cho những điều diệu kỳ của các gia đình trong sự nâng niu, trân trọng những “chồi non” quý giá.

Để kham khảo chi phí và nhận sự tư vấn miễn phí cho gói dịch vụ thai sản và sinh đẻ trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu cúc, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 1900 55 88 96 để được giải đáp.

Trên đây là những chia sẻ của các mẹ bầu khi ghi lại kinh nghiệm sinh con được thuận lợi, hi vọng đây sẽ là kim chỉ nam cho các mẹ trong suốt quá trình mang thai và sinh con.

Mẹ có thể xem thêm video sinh thường tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào hành trình vượt cạn:

Tin liên quan

  • Sinh thường lần 3 và kinh nghiệm sinh thường lần 3
  • Những kinh nghiệm vượt cạn dễ dàng mẹ “không thể không biết”
  • Kinh nghiệm đẻ mổ không đau cho các mẹ bầu hiện đại

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital