Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Khoa răng hàm mặt bệnh viện Thu Cúc

Khoa răng hàm mặt bệnh viện Thu Cúc

Xin chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, 2 năm trước tôi có một chiếc răng sâu đã được nhổ nhưng chưa trồng lại. Hiện nay tôi muốn đi trồng mới lại chiếc răng đó và nghe nói có công nghệ trồng răng vĩnh viễn Implant rất tốt. Khoa răng hàm mặt bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ này không? Nếu có tôi có thể đến tư vấn trực tiếp vào thời gian nào được ạ? Xin cảm ơn. (Nguyễn Ngọc Oanh, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Oanh thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Implant là giải pháp điều trị phục hồi mang lại hiệu quả chức năng và thẩm mỹ cao nhằm thay thế cho các răng đã mất. Khoa răng hàm mặt bệnh viện Thu Cúc đã, đang ứng dụng rất thành công công nghệ cấy ghép răng Implant và được sự tin tưởng của nhiều người bệnh.

Khoa răng hàm mặt bệnh viện Thu Cúc

Người bệnh đến làm dịch vụ răng tại Bệnh viện Thu Cúc

Ưu thế của Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cung cấp những dịch vụ điều trị nha khoa và nha khoa thẩm mỹ tốt nhất với công nghệ mới: Mô phỏng tương tác 3D tự động, ghép xương, Implant, nắn chỉnh Invisalign, công nghệ CAD/CAM… cùng thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài: Đèn tẩy trắng răng bằng ánh sáng trắng X – Bright (xuất xứ Châu Âu), hệ thống gồm 6 ghế máy nha khoa Gnatus (Braxin), đèn hàn quang trùng hợp Litex (Mỹ), máy X – Quang kỹ thuật số RSV (Pháp), máy nội soi răng (Hàn Quốc)… trong điều kiện vô trùng tuyệt đối.
Chất lượng tốt, phong cách phục vụ chu đáo, tận tình, giá thành cạnh tranh là những lý do khiến nhiều người lựa chọn Nha khoa Thu Cúc.

Dịch vụ liên quan