Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Khó dễ chuyện tìm bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội

Khó dễ chuyện tìm bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội

Con đầu cháu sớm, cả gia đình tôi đều muốn tìm được một bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội để theo dõi suốt thai kỳ. Sau nhiều lần “nhấc lên đặt xuống” cuối cùng cả gia đình quyết định lựa Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc làm “bạn đồng hành” trong suốt thời gian mang thai.

Tìm bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội không khó nhưng cũng chẳng dễ

Sau khi kết hôn được 2 tháng tôi nhận được tin mừng que thử thai lên 2 vạch. Con đầu cháu sớm, cả gia đình đều muốn dành cho cả 2 mẹ con những điều tốt nhất. Tôi cũng muốn tìm được một bác sĩ giỏi để đến thăm khám thai định kỳ. Bởi với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của họ phần nào cũng khiến tôi yên tâm hơn sau mỗi lần thăm khám. Hơn nữa, lần đầu mang thai cả về kiến thức và kinh nghiệm tôi đều chưa có nên cũng rất cần có một bác sĩ để tôi có một thai kỳ khỏe mạnh, con tôi phát triển toàn diện.

_93A8699-min

Nếu biết cách thì chọn bác sĩ khám thai giỏi không khó

Việc tìm kiếm bác sĩ khám thai không quá khó, bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện khám thai. Nhưng cũng chính điều này lại khiến tôi trở nên hoang mang và bị động khi không biết nên tin tưởng vào ai. Sau khi cả gia đình tìm hiểu rất kỹ và tham khảo tư vấn thì biết đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, nơi có rất nhiều bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội và quyết định đăng ký Thai sản trọn gói tại đây.

Thực sự, ban đầu tôi cũng khá e ngại khi quyết định chọn một bệnh viện tư, nhưng trải qua rồi mới thấy mọi thứ thật nhẹ nhàng. Đăng ký Thai sản trọn gói nên toàn bộ lịch khám thai, siêu âm, xét nghiệm được lên cụ thể, chi tiết nên tôi không bỏ sót bất cứ mốc kiểm ra quan trong nào. Hơn nữa, trong quá trình thăm khám tôi có thể chủ động đặt lịch nên không bị ảnh hưởng đến công việc mà vẫn có thể rảnh rang đi khám.

_93A8687-min

Sự thân thiện của các bác sĩ giúp tôi thoải mái hơn trong mỗi lần đến khám – Chị Quỳnh chia sẻ

Hành trình khám thai tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Ngay từ lần đầu đến viện, sự đón tiếp nhiệt tình, quy trình đăng ký khám nhanh gọn cùng với sự chỉ dẫn tận tình của các cô lễ tân, nhân viên bệnh viện đã khiến tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và hài lòng.

Mỗi lần, tôi đều được những bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa trực tiếp thăm khám. Nhờ đó tôi và gia đình cũng yên tâm hơn về những kết quả chẩn đoán. Hơn nữa các bác sĩ cũng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của tôi xung quanh vấn đề mang thai, sinh con và chăm sóc em bé, tư vấn cho tôi về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, luyện tập để có một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn.

_93A8762-min

Những tư vấn kịp thời giúp tôi có một thai kỳ khỏe mạnh – Chị Quỳnh cho hay

Thực hiện khám thai định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, tôi được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, chi tiết qua từng khâu khám lâm sàng và cận lâm sàng. Lần đầu bước vào phòng khám tôi không khỏi choáng ngợp trước hệ thống trang thiết bị hiện đại. Máy sinh hóa tự động giúp kết quả xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu của tôi chính xác hơn. Máy siêu âm 4D tiên tiến giúp tôi nhìn rõ từng cử chỉ, hành động của con yêu ở trong bụng mình.

Điều tôi cảm thấy hài lòng khi đến với Thu Cúc không chỉ có những bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội mà quá trình thăm khám được thực hiện khá chuyên nghiệp, nhanh chóng và không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Sau khi hoàn thành mọi thủ tục thăm khám tôi chỉ phải ngồi chờ một lúc là đã có thể nhận được kết quả. Trong lúc chờ đợi các nhân viên tư vấn cũng lại gần để hỏi thăm nói chuyện nên tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn.

_93A8857-min

Quá trình thăm khám được thực hiện nhanh chóng, đầy đủ và chuyên nghiệp

Nếu ai đang băn khoăn không biết tìm ở đâu bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội thì hãy đến với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, tôi tin rằng dù khó tính như thế nào chắc chắn các mẹ cũng sẽ hài lòng.

Chi phí hợp lý, không ồn ào, chen lấn, bác sĩ khám thai giỏi ở Hà Nội trực tiếp theo dõi, thăm khám lại còn được thanh toán bảo hiểm, nếu được chọn lại chắc chắn tôi vẫn chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để đồng hành cùng mình trong suốt thai kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thai sản tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc các mẹ có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Chia sẻ của mẹ bầu Lường Quỳnh – Hà Nội

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan