Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc

Rộn ràng Lễ khen thưởng “Hội thi Tay nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Giỏi 2019”

Nghề điều dưỡng là một nghề cao quý gắn liền với hai cụm từ “cần mẫn” và “hy sinh”.  Đó cũng là nghề không thể thiếu trong cuộc hành trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Rất nhiều vần thơ hay ca ngợi về nghề điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên như sau:

Bàn tay nắm lấy tay ai

Bàn tay xoa dịu hình hài đau thương!

Bàn tay chăm sóc mọi bề

Để đưa người bệnh trở về an sinh!

Bàn tay rất đỗi dịu dàng

Em mang đi cả trăm ngàn âu lo

Nhằm đề cao và tôn vinh nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên – Hệ thống y tế Thu Cúc đã tổ chức: “Hội thi tay nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi năm 2019”. Hội thi do Phòng điều dưỡng Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc xây dựng và tổ chức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đồng thời lan tỏa tinh thần học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên môn của nghề Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên.

tay nghề điều dưỡng

Lễ Khen thưởng “Hội thi tay nghề điều dưỡng viên, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2019” có sự góp mặt của rất nhiều các bác sĩ giỏi thuộc nhiều khoa/chuyên khoa cùng tham dự.

Hội thi được tổ chức gồm 2 phần: Lý thuyết và Thực hành.

* Nội dung lý thuyết được kiểm tra tập trung từ 29/10/2019-31/10/2019.

* Phần thi thực hành tay nghề được phân theo 2 giai đoạn:

  • Đợt 1: Kiểm tra trung cho các nhân viên từ 15/10/2019 – 18/10/2019
  • Đợt 2: Kiểm tra thực tế tại khoa phòng từ 04/11/2019 – 08/11/2019

Hội đồng chấm thi gồm: Trưởng phòng điều dưỡng; Bác sỹ trưởng các khoa, phòng; Điều dưỡng trưởng các khoa, phòng; Trưởng phòng đào tạo.

Ngày 03/01/2020 tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Ban lãnh đạo Bệnh viện Thu Cúc đã tổ chức Lễ Khen thưởng “Hội thi tay nghề điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2019” cho 19 Cán bộ nhân viên có thành tích cao trong hội thi, cụ thể như sau:

– Khen thưởng 03 Điều dưỡng đạt thành tích xuất sắc có điểm trung bình từ 9.0 trở lên.

– Khen thưởng 16 Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đạt thành tích xuất sắc và giỏi có điểm trung bình từ 8.5 trở lên.

hội thi tay nghề điều dưỡng 2019

Rất nhiều các Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đạt thành tích cao trong hội thi đã được Khen tặng Giấy khen và những phần quà hữu ích.

Hội thi diễn ra đã thu hút được sự tham gia của 252 Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên  thuộc nhiều khoa/chuyên khoa khác nhau tại Bệnh viện Thu Cúc. Kết quả cuộc thi cho thấy các Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đều đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn, thái độ phục vụ người bệnh. Nhiều cán bộ nhân viên là các Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên tham gia cuộc thi còn đạt thành tích cao cả về chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh/người bệnh đã được ban tổ chức ghi nhận và đánh giá rất cao.

Rất nhiều Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên tham gia cuộc thi được trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, thái độ phục vụ người bệnh, nhằm nâng cao tay nghề của mỗi Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên nói riêng và chất lượng phục vụ người bệnh tại Hệ thống y tế Thu Cúc nói chung.

hội thi tay nghề điều dưỡng 2019

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Bà Nguyễn Phạm Ý Nhi – Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khen thưởng và trao tặng bằng khen và các phần quà cho những Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đạt thành tích cao trong hội thi.

Lễ Khen thưởng “Hội thi Tay nghề Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên Giỏi 2019” đã tạo động lực giúp toàn thể các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên tại Hệ thống y tế Thu Cúc có cơ hội được thể hiện kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng chăm sóc và phục vụ bệnh nhân/người bệnh tại Hệ thống y tế Thu Cúc được tốt hơn. Điều này góp phần đóng góp cho cộng đồng, xã hội một “thế hệ” Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên có tay nghề và thái độ tốt để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho toàn thể bệnh nhân, người bệnh được tốt hơn.

 

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc, Tin tức khoa phòng
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 8:00 đến 17:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết