Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Khám xương khớp ở bệnh viện nào tốt?

Khám xương khớp ở bệnh viện nào tốt?

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Vân, 67 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thường xuyên thấy cơ thể nhức mỏi, đi lại khó khăn…tôi muốn đi khám xương khớp nhưng không biết nên khám xương khớp ở bệnh viện nào tốt. Tôi có hỏi ý kiến của gia đình tôi xem nên lựa chọn khám xương khớp ở bệnh viện nào tốt. Các con tôi nói sẽ đưa tôi đến bệnh viện Thu Cúc để khám nhưng tôi không rõ là bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị bệnh xương khớp không? Nếu có, bệnh viện điều trị bệnh xương khớp bằng cách nào?

Thu Vân – Hà Nam

Chào bác Vân! Cảm ơn bác đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của bác, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có đầy đủ các khoa phòng chuyên môn phục vụ việc khám chữa bệnh của người bệnh. Trong đó, có chuyên khoa cơ xương khớp phục vụ việc khám và điều trị các bệnh lí liên quan tới xương khớp cho người bệnh.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Bệnh viện Thu Cúc

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại; khoa cơ xương khớp – bệnh viện Thu Cúc luôn là sự lựa chọn tin cậy của mọi đối tượng người bệnh khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh lí xương khớp

Hiện nay, chuyên khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng những phương pháp chẩn đoán; điều trị hiện đại như: Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng; Máy chụp cắt lớp CT 64 dãy – một trong những hệ thống CT hiện đại nhất hiện nay cho hình ảnh đa chiều và rõ nét; cùng với hệ thống xét nghiệm đầy đủ, hiện đại hướng tới tiêu chuẩn quốc tế.vào khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp của người lớn, và một số bệnh lý thường gặp ở trẻ em. Đồng thời cũng thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật điều trị bệnh lý này như: Tiêm ổ khớp, Chọc dò khớp gối, Nội soi khớp gối, Rửa khớp gối…

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo chất lượng điều trị tối ưu và sự an toàn, hài lòng tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám xin vui lòng liên hê:

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital