Khám ung thư vòm họng hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Ông nội tôi đã qua đời vì mắc ung thư vòm họng. Tôi rất lo lắng bệnh này di truyền sang thế hệ sau nên muốn đi kiểm tra. Tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc có khoa Ung bướu với nhiều bác sĩ giỏi nên tôi muốn tới bệnh viện để khám. Xin hỏi khám ung thư vòm họng hết bao nhiêu tiền? Khi khám ung thư vòm họng tại bệnh viện tôi cần làm những dịch vụ gì? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn! Bùi Văn Hưng (37 tuổi, HN)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc “khám ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?”của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước tiên, bạn không nên quá lo lắng về tình trạng sức khỏe khi có người thân từng mắc ung thư vòm họng. Mặc dù đây là bệnh có tính chất di truyền nhưng vẫn có thể điều trị thành công ở giai đoạn sớm.

Khám ung thư vòm họng bao nhiêu tiền là thắc mắc được nhiều người đặt ra

Khám ung thư vòm họng bao nhiêu tiền là thắc mắc được nhiều người đặt ra

Vì thế, để chắc chắn về tình trạng sức khỏe, bạn cần tiến hành tầm soát ung thư vòm họng ngay để kịp thời phát hiện bệnh. Từ đó có phương pháp điều trị kịp thời, hiệu quả cao.

Không chỉ riêng bạn mà nhiều người cũng có chung thắc mắc “khám ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?” Tại bệnh viện Thu Cúc, phí khám ban đầu với bác sĩ khoa Ung bướu là 300,000 đồng. Sau khi thăm khám, để chắc chắn bạn có mắc ung thư vòm họng hay không, bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết như:

  • Xét nghiệm máu để phát hiện sớm những bất thường trong máu.
  • Chụp X-quang, siêu âm ổ bụng, siêu âm hạch vùng cổ.
  • Nội soi tai mũi họng nhằm phát hiện sớm khối u bất thường trong tai, mũi, họng.
Người bệnh cần tới bệnh viện để bác sĩ chỉ định làm thêm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán đúng bệnh

Người bệnh cần tới bệnh viện để bác sĩ chỉ định làm thêm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán đúng bệnh

Bạn không cần quá lo lắng về khám ung thư vòm họng bao nhiêu tiền? Hiện nay bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ đối với các danh mục khám lẻ. Bệnh viện còn xây dựng gói khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư vòm họng với đầy đủ các danh mục khám và chi phí đã được hỗ trợ tối đa, phù hợp với mọi đối tượng. Chi tiết về thông tin gói tầm soát ung thư vòm họng vui lòng xem tại đây: https://benhvienthucuc.vn/goi-tam-soat-ung-thu-vom-hong/.
Khoa Ung bướu – bệnh viện Thu Cúc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp chẩm đoán, phát hiện sớm ung thư vòm họng.
Để giải đáp thêm thông tin “khám ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?” hoặc đặt lịch tầm soát bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để được tư vấn kỹ lưỡng.

 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital