Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt?

Khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt?

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Mẹ tôi 50 tuổi, thời gian gần đây tôi thường thấy bà hay mệt mỏi, sút cân và có biểu hiện tim đập nhanh; khó thở; hồi hộp…như vậy có phải là mẹ tôi đã bị bệnh tim không? Tôi muốn đưa mẹ đi khám nhưng không biết khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt. Tôi đã tìm hiểu thông tin và hỏi ý kiến nhiều người xem khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt thì được giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết tại bệnh viện Thu Cúc có nhiều chuyên gia tim mạch hàng đầu nên cũng tin tưởng và muốn đến khám. Vậy xin hỏi, nếu muốn được các chuyên gia tim mạch trực tiếp khám và tư vấn thì tôi có phải đặt lịch hẹn trước không? Bệnh viện khám và chẩn đoán bệnh tim mạch bằng phương pháp nào? Xin cảm ơn

Ngọc Hương – Bắc Giang

Chào chị Ngọc Hương! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn sức khỏe: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện chúng tôi. Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ với những lo lắng về sức khỏe của chị. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, đặc biệt là nhu cầu tầm soát và điều trị các bệnh lí tim mạch của mọi đối tượng người bệnh; Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên chú trọng tới việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ khám chữa bệnh. Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng các công nghệ chẩn đoán bệnh lí tim mạch hiện đại như: Điện tâm đồ (chẩn đoán nguyên nhân suy tim và một số bệnh lí  cơ tim; nhịp tim…); X quang ngực; Siêu âm tim; Xét nghiệm máu; Đo huyết áp và đo xơ vữa động mạch… đặc biệt là hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy thế hệ mới trong chẩn đoán bệnh lí động mạch vành. Hệ thống thiết bị hiện đại này có thể cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác tới hơn 90%. Từ đó giúp các bác sỹ phân tích và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, cho hiệu quả cao nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng cách dịch vụ chẩn đoán hiện đại và được thăm khám, tư vấn điều trị bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu, đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng cách dịch vụ chẩn đoán hiện đại và được thăm khám, tư vấn điều trị bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu, đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi thường xuyên có đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, nhân viên y tế sẵn sàng hướng dẫn; khám bệnh; tư vấn và điều trị cho người bệnh. Do đó, chị có thể trực tiếp tới bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần để được thăm khám, tư vấn điều trị. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn cho việc sắp xếp thời gian thăm khám và quá trình thăm khám, chúng tôi luôn khuyến khích người bệnh đặt lịch thăm khám qua số hot line: 0438355555. Chị có thể chủ động gọi tới số điện thoại này để đặt lịch thăm khám cụ thể với các chuyên gia của chúng tôi.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan