Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Khám tim mạch bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Khám tim mạch bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Chào bác sĩ! Tôi thường xuyên cảm thấy khó thở và mệt mỏi mà không biết lý do tại sao, nhiều lúc cảm thấy như tim đang đánh trống trong lồng ngực. Tôi rất lo lắng và đã đi khám ở bệnh viện tim trung ương Hà Nội, các bác sĩ ở đó bảo tôi bị rối loạn nhịp tim, nhịp tim nhanh và cần tránh làm việc nặng, làm việc quá sức và có dặn tôi cần đi khám tim định kỳ 6 tháng/lần. Gần đây tôi cảm thấy các triệu chứng khó thở, nhịp tim đập nhanh đã giảm dần, tuy nhiên tôi vẫn muốn đi khám lại. Tôi đang định đi khám thì được chị cùng cơ quan giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc vì ở đây có nhiều chuyên gia tim mạch hàng đầu. Vậy xin hỏi, nếu muốn được các chuyên gia tim mạch trực tiếp khám và tư vấn thì tôi có phải đặt lịch hẹn trước không? Xin cảm ơn.
Minh Quân  (Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Bạn Minh Quân thân mến! Việc theo dõi sức khỏe thường xuyên và đi khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân, giúp tầm soát, phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

kham-tim-mach-benh-vien-da-khoa-quóc-te-thu-cuc

Người bệnh được tư vấn tận tình khi đến khám tại bệnh viện Thu Cúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt là nhu cầu tầm soát và điều trị các bệnh lý tim mạch; Bệnh viện Thu Cúc có chuyên khoa Tim Mạch, chuyên khám và chữa các bệnh lý về tim mạch. Đặc biệt, bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ chuyên gia tim mạch hàng đầu, trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho người dân. Trong đó phải kể tới Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.
Để khám cũng như theo dõi sức khoe của tim mạch, bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần để được thăm khám, tư vấn điều trị.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital