Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Khám thai tại Thu Cúc giá bao nhiêu?

Khám thai tại Thu Cúc giá bao nhiêu?

“Cháu hiện đang có thai khoảng 7 tuần. Vì là con đầu lòng nên rất bỡ ngỡ và muốn tìm địa chỉ khám thai uy tín. Được nhiều người giới thiệu là Thu Cúc khám thai chuyên nghiệp, chính xác. Sau khi tìm hiểu được biết đây là bệnh viện quốc tế nên lo lắng chi phí quá cao. Vậy khám thai bao nhiêu tiền? Khám thai tại Thu Cúc giá bao nhiêu ạ?” Lê Hoàng Anh (26 tuổi, nội trợ)
Trả lời
Xin chào Hoàng Anh, cám ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi “Khám thai tại Thu Cúc giá bao nhiêu?” được trả lời với phần tư vấn dưới đây.

Thu Cúc là địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội

Thu Cúc là địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội

Khám thai là việc làm cần thiết trong thai kì. Khám thai giúp theo dõi tình hình phát triển của thai nhi để có điều chỉnh về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mẹ bầu cho hợp lý. Bên cạnh đó giúp phát hiện những bất thường của thai nhi và xử trí kịp thời giúp bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé. Vì cần thực hiện suốt thai kì nên các mẹ bầu rất quan tâm đến giá khám thai đặc biệt là giá siêu âm thai.
Bệnh viện Thu Cúc là một bệnh viện đa khoa quốc tế trong đó rất đầu tư về đơn vị Sản khoa. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế, máy móc hiện đại nên Thu Cúc trở thành địa chỉ khám thai uy tín được nhiều mẹ bầu lựa chọn.

Một lí do khiến Thu Cúc trở thành địa chỉ khám thai hàng đầu tại Hà Nội là do mức chi phí ở đây rất hợp lý được niêm yết công khai nằm trong khung quy định của Bộ Y tế. Chi phí tại Thu Cúc cho 1 lần khám thai là 200.000 đồng/lần khám (chưa kể khám cận lâm sàng đi kèm). Tùy vào từng mốc khám và tình trạng phát triển của thai nhi, sức khỏe của mẹ mà bác sĩ chỉ định thực hiện các hạng mục thăm khám khác do đó giá khám thai sẽ tùy thuộc vào chi phí các hạng mục thăm khám.
Bên cạnh đó, hiện Bệnh viện Thu Cúc thiết lập gói khám thai định kỳ giúp chị em được thăm khám toàn diện suốt thai kì chỉ với 5.687.500 đồng. Với gói khám này chị em có thể tiết kiệm 10% chi phí so với khám riêng lẻ.

Khám thai tại Thu Cúc giá bao nhiêu?

Khám thai tại Thu Cúc

Gói khám thai định kỳ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thu Cúc thiết kế với 9 mốc khám thai quan trọng. Ngoài khám và theo dõi thai kì, khi mua gói khám thai tại Thu Cúc, vào cuối thai kỳ chị em sẽ được bác sĩ tư vấn chuyển viện sinh phù hợp với tình trạng phát triển của thai nhi và hoàn tất thủ tục chuyển viện sinh. Gói khám này phù hợp với mọi bà bầu, nhất là những chị em mang bầu lần đầu tiên.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital