Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Khám thai tại Phòng khám Thu Cúc có tốt không?

Khám thai tại Phòng khám Thu Cúc có tốt không?

Chào bác sĩ! Tôi chậm kinh 3 tuần và vừa thử que thấy 2 vạch. Đây là lần đầu tiên mang bầu nên tôi muốn tìm địa chỉ khám thai uy tín. Qua tìm hiểu tôi biết Phòng khám Thu Cúc có dịch vụ thai sản. Xin hỏi bác sĩ thời điểm này tôi đã có thể đi khám chưa, khám thai tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  có tốt không? Mong bác sĩ giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Kim Oanh – Trần Phú, Hà Đông)

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín về dịch vụ thai sản.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín về dịch vụ thai sản.

Bạn Kim Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về khám thai tại Phòng khám Thu Cúc có tốt không? Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Khám thai lần đầu tại Phòng khám Thu Cúc

Chậm kinh và thử que 2 vạch là những dấu hiệu đầu tiên của việc mang thai, tuy nhiên nên siêu âm để cho kết quả chính xác bạn có bầu hay không. Sau trễ kinh 2 tuần bạn có thể siêu lần đầu tiên. Vì tuổi thai tính từ ngày đầu tiên của kì kinh cuối nên cộng với 3 tuần thì tuổi thai nhi lúc này là 7 tuần. Mốc khám thai đầu tiên này nhằm mục đích kiểm tra sự tồn tại của thai nhi, vị trí thai có thuận không, đánh giá tử cung và phần phụ, khám sức khỏe tổng quát của mẹ, lịch sử bệnh tật, mang thai, thói quen ăn uống… từ đó đưa ra tư vấn về chăm sóc cơ thể, lịch khám thai và xét nghiệm định kì.

Khám thai tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có tốt không?

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, đến nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ thai sản hàng đầu tại Hà Nội với các ưu thế nổi trội như:

– Đội ngũ bác sĩ trong nước và quốc tế tại khoa Sản là những chuyên gia đầu ngành về sản khoa, từng có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện phụ sản lớn trong nước và quốc tế, chuyên môn cao, áp dụng các kĩ thuật tiên tiến và đúng quy trình, luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại gồm máy siêu âm màu 4D, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… của các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị y tế, nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Đức cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác, chân thực, sắc nét. Hệ thống các thiết bị xét nghiệm hướng tới tiêu chuẩn quốc tế giúp đánh giá chính xác sự phát triển của thai nhi và phát hiện sớm các dị tật có thể có trong thai kì.

– Giờ khám linh hoạt từ 7- 20h tất cả các ngày trong tuần, hệ thống tổng đài hỗ trợ cho phép đặt lịch trước. Do đó mẹ bầu có thể chủ động về thời gian và không lo chờ đợi.

– Giá cả cạnh tranh với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, ngoài ra bệnh viện cũng áp dụng thanh toán các loại bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, phi nhân thọ… Mẹ không cần phải lo lắng về chi phí.

– Bệnh viện xây dựng nhiều chương trình thai sản trọn gói bao gồm khám thai, sinh nở và chăm sóc sau sinh mang lại sự chăm sóc toàn diện và xuyên suốt thai kì.

Đội ngũ nhân viên y tế luôn thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Với những yếu tố trên, khoa Phụ Sản nói riêng và bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nói chung đã và đang trở thành một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, tin cậy nhất của người dân thủ đô và trên khắp cả nước.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan