Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Khám thai 12 tuần ở đâu tốt?

Khám thai 12 tuần ở đâu tốt?

Khám thai tuần 12 tuổi là một trong những mốc khám thai rất quan trọng, giúp phát hiện các dị tật ban đầu của thai nhi. Do đó, khám thai 12 tuần ở đâu tốt luôn được các mẹ bầu đặc biệt quan tâm.

Ý nghĩa của việc khám thai tuần 12

Khám thai tuần 12 là một trong những mốc khám sàng lọc vô cùng quan trọng, giúp phát hiện những dị tật ban đầu của thai nhi. Mục đích của việc khám thai tuần 12 là siêu âm kiểm tra các chỉ số thai nhi, đo độ mờ da gáy, dự đoán một số bất thường về nhiễm sắc thể như bệnh down, dị dạng tay chân hay thoát vị cơ hoành… Bên cạnh đó, thai phụ còn được làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm nước tiểu thường qui để biết được tình hình phát triển của thai nhi cũng như những bất thường trong quá trình mang thai. Trường hợp phát hiện thấy bất cứ bất thường nào, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn và lộ trình theo dõi, chăm sóc và hỗ trợ điều trị phù hợp nhất cho thai phụ.

kham-thai-12-tuan-o-dau

Khám thai 12 tuần ở đâu tốt luôn được nhiều chị em quan tâm

Siêu âm là hạng mục không thể thiếu trong lần khám thai này. Nhiều mẹ bầu thắc mắc siêu âm 12 tuần đã chính xác chưa thì câu trả lời là tương đối chính xác. Qua hình ảnh siêu âm giai đoạn này có thể giúp nhìn rõ các chi, cơ quan sinh dục.

Đặc biệt siêu âm thai 12 tuần là thời điểm vô cùng lý tưởng để đo độ mờ da gáy, giúp sàng lọc thai nhi bước đầu. Nếu thai phụ bỏ qua thời điểm khám thai này, việc đo độ mờ da gáy sẽ không còn độ chính xác cao.

Kết quả khám thai tuần 12-14 còn là những thông số quan trọng cho chẩn đoán xét nghiệm triple test ở tuần 16 – 18.

kham-thai-12-tuan-o-dau2

Siêu âm thai tuần 12 rất quan trọng.

Khám thai 12 tuần ở đâu?

Phòng khám sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám thai uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh; trang thiết bị y tế hiện đại đem lại kết quả khám thai chính xác. Không chỉ đem đến kết quả khám chính xác, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn sẵn giải đáp tất cả các thắc mắc của thai phụ xung quanh vấn đề mang thai; đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập, nghỉ ngơi cho các bà mẹ.

Phòng khám sản phụ khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng.

Phòng khám sản phụ khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng.

Điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; phong cách tiếp đón và phục vụ chuyên nghiệp; quy trình đăng ký khám nhanh gọn, không phải chờ đợi lâu sẽ khiến thai phụ hài lòng về chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Các mẹ có nhu cầu khám thai tại Thu Cúc. Vui lòng đăng ký sớm qua các kênh và thông tin liên hẹ bên dưới.

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về khám thai 12 tuần ở đâu, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan