Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Khám sức khỏe sinh sản bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe sinh sản bao nhiêu tiền?

“Khám sức khỏe sinh sản bao nhiêu tiền thưa bác sĩ. Trong khám cần thực hiện những gì ạ? Cháu sắp kết hôn nên muốn kiểm tra để có sức khỏe tốt trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Hi vọng sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.” Lê Mạnh Tú (28 tuổi, IT)

Trả lời

Xin chào Mạnh Tú, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi “Khám sức khỏe sinh sản bao nhiêu tiền?” của bạn. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bằng câu hỏi dưới đây.

Khám sức khỏe sinh sản bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe sinh sản và điều cần thực hiện

Khám sức khỏe sinh sản là việc làm cần thiết với tất cả mọi người trong độ tuổi sinh sản. Qua thăm khám sẽ giúp kiểm tra sức khỏe và phát hiện những bất thường trong các cơ quan sinh sản, phát hiện bệnh lây truyền qua đường tình dục, nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Khi phát hiện bệnh sớm sẽ có phương pháp điều trị bệnh sớm và hiệu quả.

Khám sức khỏe sinh sản nên thực hiện trước khi kết hôn, có ý định sinh con hoặc gặp có những bất thường về vùng kín và sức khỏe sinh sản. Trong đó, khám sức khỏe tiền hôn nhân ngày càng được các bạn trẻ chú trọng để chuẩn bị sức khỏe cũng như kiến thức sinh sản tốt nhất trước khi bước vào cuộc sống gia đình.

Khám sức khỏe sinh sản bao nhiêu tiền?

Chi phí khám sức khỏe sinh sản còn phụ thuộc vào địa chỉ thăm khám

Tùy vào mục đích thăm khám và những bất thường đang gặp phải mà cần thực hiện các hạng mục thăm khám khác nhau. Với trường hợp của Mạnh Tú, do có nhu cầu khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn nên bạn cần thực hiện thăm khám tổng quát sức khỏe cơ thể và sức khỏe sinh sản. Với khám tổng quát bạn cần khám lâm sàng, đo huyết áp, thử máu, thử nước tiểu, siêu âm tim phổi, chụp XQ… Khám sức khỏe sinh sản cần thực hiện khám bên ngoài vùng kín, xét nghiệm tinh dịch đồ

Chi phí khám sức khỏe sinh sản sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn.  Tại Thu Cúc, chi phí khám sức khỏe sinh sản ban đầu tại thu cúc là 150.000 đồng, các hạng mục thăm khám khác sẽ có chi phí niêm yết riêng. Đặc biệt nếu lựa chọn gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Thu Cúc thì bạn chỉ mất 1.450.000 để được thăm khám trọn gói.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Thu Cúc được thiết kế khoa học cho cả nam giới và nữ giới với đầy đủ các hạng mục thăm khám giúp kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện. Bên cạnh đó, gói khám này giúp các bạn trẻ tiết kiệm một phần chi phí nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây.

Nếu có nhu cầu khám sức khỏe sinh sản, Mạnh Tú có thể liên hệ đến số 1900 55 88 96 hoặc 0936 388 288  để đặt lịch hoặc được giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm

>> Xét nghiệm Double Test bao lâu có kết quả?

Khám sức khỏe sinh sản gồm những gì?

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Dịch vụ liên quan