Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Khám sức khỏe định kỳ công ty Vinata tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe định kỳ công ty Vinata tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khoẻ định kỳ được các chuyên gia y tế khuyến cáo là một việc làm khoa học và có trách nhiệm đối với sức khoẻ và tính mạng của mỗi người. Việc làm đó được rất nhiều cơ quan chú trọng và Công ty TNHH Quốc tế VINATA là một trong số những doanh nghiệp luôn coi việc chăm sóc sức khỏe nhân viên là ưu tiên hàng đầu.

Tháng 11/2019, Công ty TNHH Quốc tế VINATA đã phối hợp với Bệnh viện Thu Cúc tổ chức khám sức khỏe định kì cho cán bộ, nhân viên của mình. Sau hơn 20 năm hoạt động,  VINATA đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam, đóng góp một phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Với đội ngũ nhân viên giỏi, công nhân lành nghề, công nghệ xây dựng tiên tiến, VINATA đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc, trở thành nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất.

công ty vinata Khám sức khoẻ định kỳ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Một số nhân viên Vinata đã đến từ sớm để đăng ký thủ tục và tiến hành thăm khám

Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi dành cho người lao động được ban lãnh đạo và công đoàn của Công ty TNHH Quốc tế VINATA quan tâm chú trọng, giúp cán bộ nhân viên đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt công việc. Với đặc thù làm việc trong ngành xây dựng, nếu không được quan tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo thì người lao động sẽ có khả năng đối diện với 1 số căn bệnh như: bệnh bụi phổi silic, bệnh bụi phổi amiăng, bệnh bụi phổi bông, bệnh sạm da; bệnh nốt dầu; bệnh viêm loét da, viêm móng;…

Đặc thù trong ngành xây dựng nên người lao động cần được quan tâm

Đặc thù trong ngành xây dựng nên người lao động cần được quan tâm

Do đó, Công ty Vinata luôn xem việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, đặc biệt là lựa chọn địa điểm y tế chất lượng cao để mang lại sự chăm sóc sức khỏe tốt cho người lao động là ưu tiên hàng đầu. Và bệnh viện Thu Cúc chính là nơi mà công ty Vinata đã lựa chọn cho đợt thăm khám định kỳ này. Gói khám dành cho cán bộ nhân viên Công ty TNHH Quốc tế VINATA được thiết kế đầy đủ các hạng mục cần thiết như: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang… 

Người lao động được thực hiện đầy đủ các danh mục khám cần thiết

Người lao động được thực hiện đầy đủ các danh mục khám cần thiết

Bạn Lan Hương (nhân viên Công ty Vinata) chia sẻ: “Thực sự khi mình đến Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Thu Cúc mình thấy rất đẹp và sang trọng. Khi mới đến, mình đã được đội ngũ nhân viên y tế chỉ dẫn và đưa mình đi tận các phòng thăm khám. Bên cạnh đó thì trang thiết bị y tế tại đây cũng rất hiện đại và tiên tiến nên mình cảm thấy vô cùng yên tâm và thoải mái trong quá trình khám.”

Người bệnh đang được tiến hành siêu âm một cách thoải mái và nhanh chóng

Người bệnh đang được tiến hành siêu âm một cách thoải mái và nhanh chóng

Các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát mỗi năm ít nhất một lần. Đây là cách giúp bạn kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

Việc khám sức khỏe định kỳ giúp bảo vệ

Việc khám sức khỏe định kỳ giúp bảo vệ “nguồn vốn quý giá” cho các doanh nghiệp

Qua khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ sẽ tư vấn những phác đồ điều trị bằng thuốc và các chương trình cần thực hiện để bảo vệ sức khỏe, bao gồm: thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, làm việc, thay đổi môi trường sống, bảo hộ lao động, chế độ luyện tập thể thao.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital