Trang chủ » Tư vấn » Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi thấy ở bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe định kỳ cho người lao động rất đông. Công việc của tôi là làm tự do nên phải tự đi khám định kỳ. Chuyên mục cho tôi hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe tổng quát cho cá nhân hay không? Tôi có được tự lựa chọn các hạng mục khám, xét nghiệm hay không? Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Phương Hải, 26 tuổi, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Phương Hải thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Theo quy định của nhà nước, các cơ quan doanh nghiệp cần khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ít nhất 1 lần/ năm để đánh giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc đang làm, nhằm phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe, các bệnh nghề nghiệp…

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm thiết thực


Với những người làm công việc tự do như bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần giúp tầm soát bệnh sớm. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho cá nhân và là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng, yên tâm lựa chọn. Người bệnh có thể tự lựa chọn các hạng mục khám, xét nghiệm. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn tỉ mỉ giúp bạn thực hiện tốt nhất cuộc khám sức khỏe tổng quát này.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với mô hình bệnh viện khách sạn, đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi từng làm việc tại các bệnh viện trung ương, chi phí cạnh tranh là lựa chọn sáng suốt cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.
Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số: số điện thoại tổng đài: 1900 55 88 92.

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital