Bệnh viện Thu Cúc khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên Công ty Samsung

Sáng ngày 28/8, đại diện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế cùng đại diện Công ty Samsung SEV đã họp bàn để đi đến những thống nhất cuối cùng cho việc ký kết hợp đồng hợp tác khám sức khỏe cho CBCNV Công ty Samsung SEV.

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ trở thành đơn vị thực hiện khám sức khỏe cho CBCNV của Công ty Samsung SEV. Dự kiến, đầu tháng 10/2017, Bệnh viện Thu Cúc sẽ bắt đầu di chuyển trang thiết bị y tế, nguồn nhân lực đến Công ty Samsung SEV.

Thu Cúc khám sức khỏe cho công nhân viên Công ty Samsung

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế cùng đại diện Công ty Samsung SEV đã họp bàn để đi đến những thống nhất cuối cùng cho việc ký kết hợp đồng hợp tác khám sức khỏe cho CBCNV Công ty Samsung SEV sáng 28/8 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Phát biểu tại buổi họp sáng 28/8, ông Park Huyn Seung – Giám đốc phụ trách về sức khỏe và môi trường lao động Công ty Samsung SEV cho biết: “Công ty Samsung SEV đang có rất nhiều CBCNV tham gia làm việc. Việc chăm lo, quản lý sức khỏe cho CBCNV luôn được ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm và coi đó là việc làm bắt buộc với mỗi CBCNV. Trong quá trình khảo sát và làm việc cùng, chúng tôi nhận thấy Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thái độ làm việc rất nghiêm túc, điều kiện trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất tốt, nguồn nhân lực đảm bảo cho việc khám số lượng lớn và trong thời gian kéo dài…”

Thu Cúc khám sức khỏe cho Công ty Samsung

Ông Park Huyn Seung – Giám đốc phụ trách về sức khỏe và môi trường lao động Công ty Samsung SEV đánh giá rất cao về thái độ làm việc và tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc sẽ trở thành đối tác lâu dài của công ty.

Cũng theo ông Park Huyn Seung, nếu Bệnh viện Thu Cúc đáp ứng tốt được các yêu cầu từ phía công ty Samsung SEV, thời hạn hợp đồng sẽ tiếp tục kéo dài.

Trao đổi tại buổi họp, đại diện công ty Samsung SEV cũng nêu bật 2 yêu cầu đặc biệt quan trọng với Bệnh viện Thu Cúc là kết quả khám phải chính xác và thái độ làm việc nghiêm túc, tránh gây căng thẳng, bức xúc cho CBCNV của công ty trong quá trình khám. Công ty cũng sẽ hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nhiệm vụ của mình.

Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Khám sức khỏe của Bệnh viện Thu Cúc cam kết bệnh viện sẽ đảm bảo mọi yêu cầu từ công ty Samsung.

Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Khám sức khỏe của Bệnh viện Thu Cúc cam kết bệnh viện sẽ đảm bảo mọi yêu cầu từ công ty Samsung.

Thay mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Khám sức khỏe của Bệnh viện cho biết, Bệnh viện Thu Cúc rất vinh dự khi được Samsung một lần nữa lựa chọn là đối tác khám và chăm sóc sức khỏe cho CBCNV của công ty, đồng thời cam kết đảm bảo tốt mọi yêu cầu từ phía Samsung đặc biệt là về kết quả khám và thái độ làm việc của tập thể y bác sĩ.

khám sức khỏe công ty Samsung

Kết thúc buổi họp, đại diện Công ty Samsung và đại diện Bệnh viện Thu Cúc thăm quan bệnh viện.

Trước đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã từng khám sức khỏe cho CBCNV của Samsung tại các nhà máy. Chính thái độ làm việc nghiêm túc, tận tụy hết mình của tập thể y bác sĩ; quy trình khám thiết kế khoa học bài bản, rút ngắn thời gian chờ đợi; kết quả khám chính xác; nguồn nhân lực lớn, có chuyên môn tốt đảm bảo tiến độ khám và thời gian làm việc liên tục; hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được vận chuyển đến tận nơi… đã khiến Bệnh viện một lần nữa được Tập đoàn Samsung tin tưởng lựa chọn là nơi gửi gắm và quản lý sức khỏe của CBCNV.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện ngoài công lập có tiếng tại Hà Nội. Không chỉ làm hài lòng người bệnh bằng chất lượng dịch vụ tốt (Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tâm huyết; trang thiết bị y tế hiện đại; quy trình tiếp nhận và khám chữa khoa học, tiết kiệm thời gian cho người bệnh; phục vụ và chỉ dẫn chuyên nghiệp; đặt hẹn khám dễ dàng giúp chủ động thời gian; áp dụng chính sách thanh toán BHYT…), Bệnh viện Thu Cúc còn chinh phục và dành được niềm tin của rất nhiều khối cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp lớn và vừa, giúp chăm sóc, quản lý sức khỏe cho hàng triệu con người.

Kết thúc buổi họp, đại diện Công ty Samsung và đại diện Bệnh viện Thu Cúc thăm quan bệnh viện.

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước
  • Lưu ý: Các trường hợp không khám đúng lịch và muốn khám bổ sung vui lòng đăng ký vào thứ 2,4,6 hàng tuần.

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Từ khóa: ,
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân