Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Khám sức khỏe Công ty Cổ phần Task Apparel Việt Nam

Khám sức khỏe Công ty Cổ phần Task Apparel Việt Nam

Đại dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động, mà còn là nguyên nhân gây gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhằm nâng cao sức khỏe và giảm thiểu tác động do dịch bệnh gây ra, Công ty Cổ phần Task Apparel Việt Nam (TAV) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên tại các chi nhánh. Ở lần thăm khám này, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI hân hạnh đồng hành của TAV chăm sóc sức khỏe cho anh chị em đang công tác tại đây. 

1. Bảo vệ sức khỏe người lao động sau đại dịch

Thống kê cho thấy 90% cán bộ công nhân viên thuộc Công ty Cổ phần Task Apparel Việt Nam (TAV) từng mắc Covid-19. Dịch bệnh đi qua không chỉ gây ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh, mà còn trực tiếp tác động tới sức khỏe của người lao động đang công tác tại doanh nghiệp. Thấu hiểu nguồn nhân lực là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo công ty kịp thời tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên. Không chỉ đảm bảo phúc lợi của người lao động, khám sức khỏe thường niên còn thể hiện trách nhiệm của Ban lãnh đạo công ty. Chia sẻ tại buổi thăm khám, anh Anh Hồ Đức Trung – Giám đốc Công ty Cổ phần TAV cho biết:

“Tại TAV, văn hóa của công ty là luôn đặt vấn đề con người lên hàng đầu. Ngày hôm nay, công ty tổ chức buổi thăm khám sức khỏe tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI để cho nhân viên được an tâm hơn, cũng như tầm soát sớm dấu hiệu của bệnh ung thư và các dấu hiệu hậu Covid. Hy vọng rằng buổi khám ngày hôm nay sẽ có kết quả thành công tốt đẹp, không có cán bộ nhân viên nào của công ty gặp trục trặc về sức khỏe.”

Công ty Cổ phần Task Apparel Việt Nam

Anh Hồ Đức Trung – Giám đốc Công ty TAV đánh giá cao hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Chia sẻ về hoạt động khám sức khỏe định kỳ do công ty tổ chức, chị Nguyễn Thu Hiền – Phòng Nhân sự (TAV) cho biết: “Bản thân mình vừa mắc Covid-19, cũng muốn đi khám vì lo sợ những triệu chứng hậu Covid ảnh hưởng đến sức khỏe. Rất cảm ơn công ty đã quan tâm và dành tặng mỗi nhân viên một gói khám sức khỏe tổng quát để mọi người có thể bớt lo lắng và an tâm làm việc.”

Đặt trong bối cảnh đại dịch vừa “quét” qua nước ta, hoạt động thăm khám định kỳ cho người lao động mang lại ý nghĩa rất lớn. Không chỉ đảm bảo phúc lợi hàng năm, thông qua thăm khám còn giúp người lao động nắm được tình trạng sức khỏe thay đổi như thế nào sau khi mắc Covid-19.

2. TAV bật mí lý do chọn Thu Cúc TCI để gửi gắm sức khỏe

2.1. Toàn cảnh thăm khám của Công ty Cổ phần Task Apparel Việt Nam

Với gói khám được xây dựng riêng theo đặc thù ngành may mặc, các CBNV của Công ty Cổ phần TAV đã trải qua quy trình thăm khám trọn gói, đầy đủ các danh mục cơ bản như: Khám nội tổng quát, Xét nghiệm, Điện tim, Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp, Chụp X-quang tim phổi thẳng,…

Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm ngay tại trụ sở doanh nghiệp ở Bắc Ninh được công ty đánh giá cao bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời không gây gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cùng theo dõi trọn vẹn buổi thăm khám định kỳ năm 2022 của cán bộ nhân viên công ty TAV qua ống kính của Thu Cúc TCI.

Khám sức khỏe Công ty Cổ phần TAV

Test Covid-19 trước khi lấy mẫu xét nghiệm nhằm đảm bảo an toàn

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Lấy mẫu xét nghiệm tận trụ sở công ty

Khám sức khỏe doanh nghiệp năm 2022

Thăm khám với sợ hỗ trợ của máy móc hiện đại

2.2. Công ty Cổ phần Task Apparel Việt Nam chia sẻ về buổi thăm khám

Rất nhiều đánh giá tích cực từ phía công ty TAV được ghi nhận sau buổi thăm khám. Hầu hết các cán bộ nhân viên trực tiếp trải nghiệm gói khám sức khỏe định kỳ tại TCI đều hài lòng cả về chất lượng thăm khám và thái độ phục vụ. Chị Nguyễn Thu Hiền – Phòng Nhân sự (TAV) chia sẻ: “Mình cảm thấy rất hài lòng với Thu Cúc. Những dịch vụ và các tiện ích khi đi khám rất là tốt và đẩy đủ”.

Kết thúc buổi thăm khám, chị Làn – Công nhân của TAV bày tỏ: “Các bác sĩ tận tâm, nhiệt tình và rất cẩn thận trong việc hướng dẫn người lao động làm các xét nghiệm”.

Bên cạnh gói khám được xây dựng theo đặc thù ngành may mặc, nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh nghề nghiệp, người lao động của TAV còn được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI mang đến hoạt động thăm khám trọn gói với nhiều tiện ích:

– Có riêng khu vực thăm thăm, không bị lẫn với khách khám lẻ. Đặc biệt, các chuyên khoa được sắp xếp hợp lý, thuận tiện với cả khách hàng lần đầu đến khám tại TCI.

– Lễ tân và điều hướng viên được bố trí tại các khu vực khám, sẵn sàng hướng dẫn giúp đoàn tiết kiệm thời gian thăm khám. Công ty không lo số lượng nhân sự đông phải chờ đợi lâu vì đã có sự điều phối từ TCI.

– Mỗi phòng khám đều được trang bị thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ đem lại kết quả khám chính xác, nhanh chóng.

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và giải thích kết quả khám. Bên cạnh đó, người lao động được tư vấn kỹ lưỡng chế độ chăm sóc sức khỏe tại nhà và các cách phòng ngừa bệnh đang tiềm ẩn.

Khám sức khỏe định kỳ ở doanh nghiệp

Quy trình khám được xây dựng khoa học, dễ hiểu

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tự hào là địa chỉ y tế đồng hành cùng Công ty Cổ phần TAV chăm sóc sức khỏe định kỳ cho người lao động. TCI cung cấp dịch vụ thăm khám trọn gói với chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe công ty thì đừng bỏ qua Thu Cúc TCI. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về gói khám và chi phí!

Tham vấn bác sĩ
Dịch vụ liên quan
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital