Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Khám sức khỏe Công ty Cổ phần Task Apparel Việt Nam

Khám sức khỏe Công ty Cổ phần Task Apparel Việt Nam

Thống kê cho thấy 90% cán bộ công nhân viên thuộc Công ty Cổ phần Task Apparel Việt Nam (TAV) từng mắc Covid-19. Dịch bệnh đi qua không chỉ gây ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh, mà còn trực tiếp tác động tới sức khỏe của người lao động đang công tác tại doanh nghiệp. Thấu hiểu nguồn nhân lực là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo công ty kịp thời tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV. Không chỉ đảm bảo phúc lợi của người lao động, khám sức khỏe thường niên còn thể hiện trách nhiệm của Ban lãnh đạo công ty. Chia sẻ tại buổi thăm khám, anh Anh Hồ Đức Trung – Giám đốc Công ty Cổ phần TAV cho biết:

“Tại TAV, văn hóa của công ty là luôn đặt vấn đề con người lên hàng đầu. Ngày hôm nay, công ty tổ chức buổi thăm khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để cho nhân viên được an tâm hơn, cũng như tầm soát sớm dấu hiệu của bệnh ung thư và các dấu hiệu hậu Covid. Hy vọng rằng buổi khám ngày hôm nay sẽ có kết quả thành công tốt đẹp, không có CBNV nào của công ty gặp trục trặc về sức khỏe.”

Với gói khám được xây dựng riêng theo đặc thù ngành may mặc, các CBNV của Công ty Cổ phần TAV đã trải qua quy trình thăm khám trọn gói, đầy đủ các danh mục cơ bản như: Khám nội tổng quát, Xét nghiệm, Điện tim, Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp, Chụp X-quang tim phổi thẳng,…

Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm ngay tại trụ sở doanh nghiệp ở Bắc Ninh được công ty đánh giá cao bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời không gây gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cùng theo dõi trọn vẹn buổi thăm khám định kỳ năm 2022 của CBNV Công ty Cổ phần Task Apparel Việt Nam qua ống kính của Thu Cúc TCI.

Khám sức khỏe Công ty Cổ phần Task Apparel Việt Nam

Khám sức khỏe Công ty Cổ phần TAV

Khám sức khỏe công ty

Khám sức khỏe công ty hàng năm

Khám sức khỏe định kỳ công ty

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ tại doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ ở doanh nghiệp

Khám sức khỏe doanh nghiệp hàng năm

Khám sức khỏe doanh nghiệp thường niên

Khám sức khỏe doanh nghiệp 2022

Khám sức khỏe doanh nghiệp năm 2022

Công ty TAV khám sức khỏe cho người lao động

Công ty TAV khám sức khỏe cho người lao động 2022

Công ty TAV khám sức khỏe hàng năm

Công ty TAV khám sức khỏe định kỳ

Công ty TAV khám sức khỏe định kỳ 2022

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital