Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Khám sức khỏe Bộ kế hoạch Đầu tư

Khám sức khỏe Bộ kế hoạch Đầu tư

 Bộ kế hoạch Đầu tư của Chính phủ đã chọn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ nhân viên.
Là một bệnh viện uy tín tại Hà Nội – Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ năng lực chuyên môn trong khám và chữa bệnh toàn diện. Cũng chính vì vây, Bệnh viện Thu Cúc đã vinh dự được Bộ kế hoạch Đầu tư của Chính phủ chọn làm đơn vị khám sức khỏe thường xuyên cho cán bộ nhân viên. Hoạt động này diễn ra trong 2 ngày  25- 26/11, tại trụ sở của Bộ.
Khám sức khỏe định kỳ đang trở thành thói quen chăm sóc sức khỏe của cộng đồng người Việt. Nếu như trước kia, người ta chỉ đi khám khi có biểu hiện của bệnh, thì giờ đây quan niệm này thay đổi. Với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh” khám sức khỏe được thực hiện đều đặn và định kỳ.

Khám sức khỏe Bộ kế hoạch Đầu tư

Khám sức khỏe định kỳ đang trở thành thói quen tích cực trong chăm sóc sức khỏe toàn cộng đồng

Không chỉ cá nhân, các tổ chức như các công ty tư nhân, doanh nghiệp Nhà nước, và nhiều các tổ chức đoàn thể khác đều chú trọng hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho công nhân viên. Hoạt động này không chỉ giúp cải thiện chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho công nhân viên, đồng thời nâng cao hiệu quả lao động. Đây còn là chính sách khoa học của người sử dụng lao động trong chăm sóc và bảo vệ nguồn nhân lực –yếu tố quan trọng quyết định năng suất công việc.

Bộ kế hoạch đầu tư là một trong những cơ quan của Chính phủ, chuyên thực hiện các chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư như: tham mưu tổng hợp về chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội chung của cả nước, về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế chung và một số lĩnh vực cụ thể, về đầu tư trong nước, ngoài nước, khu công nghiệp, khu chế xuất, về quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức, đăng ký kinh doanh trong phạm vi cả nước,… với vị trí và chức năng trên, các cán bộ làm việc ở bộ kế hoạch đầu tư không chỉ đáp ứng yêu cầu trí tuệ mà còn cần một sức khỏe tốt. Nhận thức rõ điều này Bộ kế hoạch đầu tư đã hợp tác với bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức hoạt động khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho toàn bộ cán bộ công viên chức ở đây.

Khám sức khỏe Bộ kế hoạch Đầu tư

Nhân viên y tế bệnh viện Thu Cúc đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cho buổi khám sức khỏe định kỳ tại trụ sở của Bộ kế hoạch Đầu tư

Được xây dựng và hoạt động trên mô hình bệnh viện Đa khoa Quốc tế. Bệnh viện Thu Cú có đầy đủ năng lực chuyên môn, đảm bảo khám và chữa trị nhiều bệnh lý, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Các bác sĩ hàng đầu bệnh viện đã dày công nghiên cứu và đưa ra các gói khám sức khỏe tổng quát, với đầy đủ xét nghiệm cần thiết, bao gồm các bước khám từ khám lâm sàng tổng quát, cận lâm sàng với các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Cụ thể là khám sản phụ khoa, xét nghiệm Pap’mear giúp tầm soát sớm ung thư cổ tử cung, siêu âm ổ bụng tổng quát (phát hiện các bất thường về gan, thận, lách, tụy, bàng  quang, tử cung phần phụ (nữ), tiền liệt tuyến (nam)), đo loãng xương, xét nghiệm máu,..vv, đánh giá chính xác khả năng thực hiện các chức năng của từng cơ quan, từ đó tầm soát, chẩn đoán bệnh chính xác, đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, cũng như ngăn ngừa các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Đội ngũ các y bác sĩ bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đến trụ sở làm việc của Bộ kế hoạch đầu tư để trực tiếp khám cho toàn bộ cán bộ công viên chức ở đây. Buổi khám sức khỏe được tổ chức theo một quy trình khép kín, khoa học và nhanh gọn, dưới đây là một số hình ảnh khám sức khỏe tại Bộ kế hoạch đầu tư:

Khám sức khỏe Bộ kế hoạch Đầu tư

Nhân viên y tế bệnh viện Thu Cúc đang đo chỉ số cơ thể cho người bệnh

Khám sức khỏe Bộ kế hoạch Đầu tư

Xét nghiệm máu giúp tần soát sớm ung thư và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác

Khám sức khỏe Bộ kế hoạch Đầu tư

Khám sức khỏe Bộ kế hoạch Đầu tư

Hoạt động khám sức khỏe tổng quát tại Bộ kế hoạch đầu tư được tiến hành theo một quy trình khoa học với đầy đủ các bước khám, xét nghiệm

Thông qua hoạt động này, có rất nhiều người tình cờ phát hiện cơ thể mình đang có nguy cơ mắc bệnh hoặc đã mắc bệnh mà không biết.
Chị N.T.L.H chia sẻ: “tôi vẫn đi làm bình thường và không thấy có cảm giác mệt mỏi nào, nhưng đi khám bệnh mới biết mình bị nhiễn virus viêm gan C. Cũng may là phát hiện sớm nên các bác sĩ đã bắt đầu điều trị cho tôi, đồng thời tôi cũng chuẩn bị đưa chồng và 2 con đi xét nghiệm để xác định có bị lây nhiễm từ tôi hay không”.

Khám sức khỏe Bộ kế hoạch Đầu tư

Các chuyên gia y tế hàng đầu bệnh viện Thu Cúc trực tiếp tư vấn sức khỏe cho người bệnh

Không chỉ riêng trường hợp của chị H, thực tế có rất nhiều người cũng rơi vào tình trạng như chị, bởi có rất nhiều những bệnh lý nguy hiểm nhưng lại có diễn biến âm thầm và người bệnh chỉ biết mình mắc bệnh khi bệnh đã tiến triển nặng hơn, lúc này việc điều trị vừa khó khăn và tốn kém hơn.
Được đầu tư mạnh về thiết bị y khoa hiện đại cùng với đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tình trong công việc, bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng trở thành địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín được nhiều người tin chọn.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital