Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Bệnh viện Thu Cúc – Địa chỉ khám răng uy tín ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc – Địa chỉ khám răng uy tín ở Hà Nội

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y khoa hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất xứng tầm một khách sạn hạng sao, Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám răng ở Hà Nội uy tín.
Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám, điều trị tất cả các bệnh lý về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao. Là một trong nhiều chuyên khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Khoa Răng hàm mặt ngay từ khi ra đời đã được đầu tư trang bị rất đầy đủ và hiện đại. Mục tiêu là mang lại những dịch vụ nha khoa chất lượng nhất cho người bệnh.

Khám răng uy tín ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là nơi khám răng uy tín ở Hà Nội

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ khám chữa các bệnh lỹ răng miệng mà còn luôn chủ động tìm tòi, nghiên cứu, ứng dụng những phương pháp nha khoa mới; tiến hành khám chữa theo nhu cầu của người bệnh. Với sự hỗ trợ đắc lực của điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, thái độ phục vụ văn minh, ân cần, thân thiệt, Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám răng ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn.
Theo đánh giá thăm dò người bệnh của Bệnh viện Thu Cúc, 100% người bệnh sử dụng các dịch vụ nha khoa của Khoa Răng hàm mặt đều có những đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ của Khoa.

Khám răng uy tín ở Hà Nội

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa nha khoa uy tín và chất lượng cao ở Hà Nội

Khám răng ở Hà Nội chỗ nào uy tín? Có lẽ đây là câu hỏi khiến không ít người quan tâm. Các bệnh lý răng miệng nếu không được khám chữa kịp thời và điều trị đúng cách không chỉ gây tổn hại kinh tế mà còn để lại những biến chứng nguy hiểm. Do đó, lựa chọn được địa chỉ khám chữa nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng là mong muốn của bất cứ ai.
Khám răng uy tín ở Hà Nội
Quy trình khám bệnh nhanh chóng không làm mất thời gian của người bệnh. Thái độ phục vụ nhã nhặn, lịch sự của tập thể cán bộ y bác sĩ của bệnh viện sẽ làm hài lòng bất cứ người bệnh khó tính nào. Điều đáng nói hơn là người bệnh được khám chữa bởi các bác sĩ nha khoa giỏi đầu ngành, điều trị bởi các loại thuốc nhập ngoại tốt nhất, cac trang thiết bị hiện đại nhất. Điều kiện cơ sở vật chất của bệnh viện khang trang, tiện nghi giúp quá trình khám, điều trị bệnh của người bệnh trở nên dễ chịu
Khám nha khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn trực tiếp, người bệnh có thể liên hệ với bệnh viện theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan