Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Bạn đã biết khám răng sâu ở đâu hiệu quả?

Bạn đã biết khám răng sâu ở đâu hiệu quả?

Nguyên nhân của sâu chủ yếu là do thói quen ăn uống, vệ sinh răng miệng không tốt. Sâu răng nếu không được điều trị sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Vậy khám răng sâu ở đâu cho hiệu quả tốt nhất?
Sâu răng là bệnh rất phổ biến ở người. Bệnh sâu răng  phá hoại cấu trúc của răng. Sâu răng nếu không được phát hiện và chữa trị có thể dẫn đến đau nhức răng, lung lay răng, rụng răng, nhiễm trùng tủy và tủy vong đối với những ca nặng.

Khoa răng hàm mặt là một trong những chuyên khoa uy tín tại bệnh viện Thu Cúc.

Khoa răng hàm mặt là một trong những chuyên khoa uy tín tại bệnh viện Thu Cúc.

Theo các bác sĩ nha khoa, nguyên nhân gây sâu răng có nhiều nhưng nguyên nhân chính gây sâu răng là do thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng không tốt. Răng miệng không được vệ sinh sạch sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn có sẵn trong khoang miệng sinh sôi tạo ra những chấm đen li ti ở chân hoặc thân răng. Đây chính là những lỗ sâu răng (dấu hiệu để nhận biết răng bị sâu).
Theo thời gian, những lỗ sâu răng này phát triển gây cảm giác đau nhức ở răng đặc biệt khi nhai hoặc khi thức ăn giắt bám vào sẽ gây ra những cơn đau buốt kinh hoàng. Bệnh sâu răng nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây chết tủy răng và “lây bệnh” cho những chiếc răng khỏe mạnh khác.
Tùy theo mức độ tổn thương của răng mà các bác sĩ nha khoa chỉ định những phương pháp điều trị phù hợp. Chữa sâu răng nhằm khôi phục hình dáng, chức năng nhai và thẩm mỹ của răng…
Kham-rang-sau-o-dau-hieu-qu
Khám răng sâu ở đâu? Người bị sâu răng cần đến các cơ sở nha khoa uy tín để được khám và điều trị sâu răng. Sâu răng nếu không có sự can thiệp của bác sĩ nha khoa sẽ không thể khỏi, ngược lại bệnh sẽ phát triển ngày càng nặng hơn và để lại những di chứng nguy hiểm.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi khám răng sâu uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Bệnh viện có Chuyên khoa Răng hàm mặt, chuyên khám và điều trị các bệnh lý răng miệng thường gặp và cung cấp những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ công nghệ mới. Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất Việt Nam. Đội ngũ y bác sĩ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Đến với Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được khám răng bởi các bác sĩ nha khoa đầu ngành dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y khoa hiện đại. Do đó, chất lượng khám được đảm bảo cho kết quả chính xác tuyệt đối.
Khám răng sâu ở đâu? Câu hỏi này từng khiến nhiều người sâu răng đau đầu tìm câu trả lời. Với những ưu thế vượt trội nói trên, Khoa Răng hàm mặt sẽ là địa chỉ uy tín về khám và điều trị sâu răng.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288

Dịch vụ liên quan