Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Khám răng miệng ở đâu tốt tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám răng miệng ở đâu tốt tại Bệnh viện Thu Cúc

Theo số liệu thống kê của viện răng hàm mặt Việt Nam thì có tới hơn 75% người trưởng thành bị sâu răng và hơn 97% mắc bệnh răng miệng. Thực trạng này nói lên vấn đề sức khỏe răng miệng tại nước ta rất đáng báo động. Vì thế nên đi khám răng khi nào và khám răng miệng ở đâu tốt là vấn đề cần được quan tâm.

Khám răng miệng ở đâu tốt

Khám răng định kỳ là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn

Nên đi khám răng định kỳ
Ở các nước phát triển trên thế giới, người dân rất chú trọng đến việc khám nha khoa định kỳ vì thế tỉ lệ người mắc các bệnh về răng miệng rất ít không như Việt Nam. Theo các chuyên gia về Nha khoa thì điều bắt buộc và nên làm trong quá trình chăm sóc răng miệng là cần đi khám răng định kỳ ít nhất 6 tháng/lần, nếu không đi khám thì không thể loại bỏ hoàn toàn những tác nhân gây bệnh cho răng miệng như mảng bám cao răng, việc này chỉ có các nha sĩ cùng dụng cụ y tế chuyên dùng mới có thể làm sạch một cách an toàn được. Việc chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ còn giúp nha sĩ phát hiện và can thiệp kịp thời những vấn đề bất thường ở răng miệng. Thông qua việc thăm khám, các bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh những thông tin hữu ích như: trải răng thế nào cho đúng, dùng chỉ nha khoa như thế nào…

Khám răng miệng ở đâu tốt

Người bệnh đến làm dịch vụ răng tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám răng miệng ở đâu tốt?
Khoa răng hàm mặt – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh lý răng miệng được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa tổng quát chất lượng cao, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người bệnh. Được đầu tư công nghệ mạnh về cả Nha khoa tổng quát và Nha khoa thẩm mỹ, khoa Răng Hàm Mặt có thể thực hiện tốt nhất tất cả các dịch vụ nha khoa yêu cầu kỹ thuật cao mà ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được.

Khám răng miệng ở đâu tốt

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng được nhiều người tin chọn

Khoa răng hàm mặt – bệnh viện Thu Cúc đặc biệt chú trọng khâu vô trùng và tuân thủ chặt chẽ quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Mỗi người bệnh được khám, điều trị với một bộ dụng cụ riêng đã được vệ sinh và vô trùng. Bên cạnh đó, tất cả thiết bị máy móc đều được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng như vô trùng dụng cụ, vô trùng tay khoan,vô trùng ghế máy… Nhằm loại việc bỏ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn, đảm bảo chất lượng thực hiện tốt nhất cho người bệnh.
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước phát triển; trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất… môi trường y tế sang trọng, đẳng cấp… đã làm nên thương hiệu Nha khoa uy tín tại Bệnh viện Thu Cúc.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital