Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

Chào bác sĩ! 2-3 hôm nay em thấy có những dấu hiệu khác lạ tại “vùng kín” (ngứa rát, khí hư tiết nhiều và có mùi hôi khó chịu). Em lại mới có quan hệ tình dục với bạn trai nên thấy rất lo lắng. Em muốn đi khám phụ khoa xem mình bị làm sao. Em định đi khám tại Thu Cúc nhưng lại có chút băn khoăn về giá cả (bệnh viện quốc tế nên chắc giá khám đắt lắm?!) Xin hỏi bác sĩ, khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Khám phụ khoa tại Thu Cúc khám những gì? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyệt Ánh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt Ánh! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không và khám phụ khoa tại Thu Cúc khám những gì của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không là quan tâm của nhiều chị em phụ nữ khi có ý định khám phụ khoa tại Thu Cúc.

Khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không là quan tâm của nhiều chị em phụ nữ khi có ý định khám phụ khoa tại Thu Cúc.

Khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không? Câu hỏi của bạn cũng là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ khi có ý định lựa chọn khám phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Không chỉ quan tâm đến chất lượng khám chữa bệnh, Thu Cúc còn quan tâm đến giá cả, đảm bảo cho mọi đối tượng người dân có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ của bệnh viện. Giá khám bệnh của Bệnh viện Thu Cúc được niêm yết công khai tại bệnh viện, nằm trong khung quy định của Bộ Y tế, phù hợp với thu nhập của mọi người dân. Cụ thể, giá phụ khoa (khám lâm sàng, chưa tính phí siêu âm và các xét nghiệm cận lâm sàng khác) là 150.000 đồng. Không những thế, Bệnh viện Thu Cúc còn thanh toán theo BHYT giúp người bệnh tiết kiệm chi phí khám và điều trị.

Khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc khám những gì? Khám phụ khoa tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám đầy đủ các bước khám lâm sàng và cận lâm sàng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ hỏi bạn lý do đến khám, vấn đề bạn đang gặp phải là gì, đã từng bị viêm nhiễm phụ khoa hay chưa, đã có quan hệ tình dục hay chưa… và tiến hành khám từ tổng quan đến chi tiết cơ quan sinh dục. Tùy tình trạng bạn đang gặp phải là gì, bác sĩ có thể chỉ định làm thêm các xét nghiệm hoặc siêu âm.

phong-kham-san-phu-khoa1

Phòng khám Sản phụ khoa, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Phòng khám Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh phụ khoa, nam khoa và thai sản tại Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ đem lại kết quả khám chữa tốt nhất cho mẹ bầu.

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không, bạn Nguyệt Ánh vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 0936 388 288 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Xem thêm

>> Khám phụ khoa định kỳ – bí quyết giữ gìn tổ ấm của chị Minh Hòa

> Hỏi đáp về bệnh phụ khoa phụ nữ thường gặp

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital