Trang chủ » Tư vấn » Khám phụ khoa ngoài giờ tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám phụ khoa ngoài giờ tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ,
Bệnh viện Thu Cúc có khám phụ khoa ngoài giờ không ạ? Em đang có nhu cầu khám kiểm tra phụ khoa định kỳ nhưng công việc thời gian gần đây lại rất bận,  chỉ có thể thu xếp để khám sau khi làm xong. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trần Thị Anh Đào, Hà Nội
Trả lời:
Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục “Tư vấn” của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi về khám phụ khoa ngoài giờ của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:
Từ 04/07/2016, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính thức triển khai dịch vụ khám và hỗ trợ điều trị bệnh ngoài giờ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Theo đó một số dịch vụ cơ bản sẽ có thời gian phục vụ dài hơn so với thời gian hoạt động chung hàng ngày của bệnh viện, trong đó có Đơn vị Sản phụ khoa.
Đơn vị Sản phụ khoa – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.
Do đó bạn có thể thoải mái hoàn thành công việc sau đó tới khám tại bệnh viện Thu Cúc. Qua hệ thống đặt lịch hẹn khám nhanh chóng và chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu đồng thời còn chủ động hơn trong quá trình thăm khám.

Đơn vị Sản phụ khoa của bệnh viện đã và đang là một trong những địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh sản phụ khoa tại Hà Nội được người dân hết sức tin tưởng,

Đơn vị Sản phụ khoa của bệnh viện đã và đang là một trong những địa chỉ tin cậy về khám và hỗ trợ điều trị bệnh sản phụ khoa tại Hà Nội được người dân hết sức tin tưởng,

Đơn vị Sản phụ khoa của bệnh viện đã và đang là một trong những địa chỉ tin cậy về khám và hỗ trợ điều trị bệnh sản phụ khoa tại Hà Nội được người dân hết sức tin tưởng,
Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang tới cho quý người bệnh chất lượng khám bệnh tuyệt vời.
Ngoài Đơn vị Sản phụ khoa, còn có một số dịch vụ khám cũng áp dụng chính sách khám ngoài giờ mà bạn có thể tham khảo:

  • Chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.
  • Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ quý người bệnh từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần.
  • Đơn vị Nội soi – Bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian từ 8h đến 17h.
  • Bắt đầu từ 01/04/2017 bệnh viện mở thêm phòng khám Nội thực hiện khám chuyên khoa Nội từ 7 giờ đến 20 giờ và khám tầm soát ung bướu khi người bệnh có nhu cầu.
  • Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.
  •  Khoa Ung bướu: thời gian làm việc từ 7h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Riêng ngày chủ nhật, khoa Ung bướu khám từ 7h00 đến 16h00.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital