Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Khám phụ khoa mất nhiều tiền không?

Khám phụ khoa mất nhiều tiền không?

Khám phụ khoa mất nhiều tiền không ạ? Cần làm những xét nghiệm gì thưa bác sĩ? Dạo gần đây tôi thấy nhiều hiện tượng lạ nên muốn đi khám sớm. Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm ạ.” Nguyễn Thị Hồng Nhung (28 tuổi, bán hàng)

Trả lời

Chị em nên thực hiện khám phụ khoa định kì

Chị em nên thực hiện khám phụ khoa định kì

Xin chào Hồng Nhung, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi khám phụ khoa mất nhiều tiền không của bạn sẽ được các sĩ của bệnh viện Thu Cúc trả lời trong phần phân tích dưới đây.

Khám phụ khoa là phương pháp hiệu quả để xác định các căn bệnh phụ khoa một cách chính xác. Qua đó sớm có biện pháp xử trí nhanh chóng để hạn chế những biến chứng nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe sinh sản ở phụ nữ.

Khám phụ khoa mất nhiều tiền không

Mức chi phí khám phụ khoa tùy thuộc vào các hạng mục thăm khám và mức giá từng cơ sở

Tại bệnh viện Thu Cúc, giá khám phụ khoa lâm sàng có giá 200.000 đồng. Sau khi khám lâm sàng, bác sĩ dự đoán tình trạng bệnh và chỉ định những xét nghiệm,kiểm tra cần thiết. Mức giá khám cụ thể còn phụ thuộc các hạng mục xét nghiệm và kiểm tra.

Một số kiểm tra, xét nghiệm cần thực hiện trong khi khám phụ khoa như: xét nghiệm dịch âm đạo để phát hiện viêm nhiễm, siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu dò (với những trường hợp đã quan hệ tình dục)… Mức giá xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra được niêm yết công khai, nằm trong khung quy định của Bộ y tế nên chị em có thể yên tâm.

Để biết khám phụ khoa mất nhiều tiền không và cần thực hiện những kiểm tra, xét nghiệm nào Hồng Nhung cần đến trực tiếp các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và được tư vấn trực tiếp.

Để tiết kiệm chi phí, Hồng Nhung có thể lựa chọn gói khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu Cúc. Gói khám được thiết kế bởi các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em được thăm khám toàn diện, phát hiện hầu hết các vấn đề phụ khoa và tiết kiệm được 15 – 20% chi phí so với khám lẻ thông thường.

Bên cạnh đó, nhằm giúp mọi người tiết kiệm chi phí thăm khám và được hỗ trợ điều trị, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn tiến hành áp dụng thanh toán BHYT.Thu Cúc cũng thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi như giảm chi phí khám, tặng chi phí khám, thực hiện thẻ khám bệnh gia đình…Nhờ đó, Thu Cúc trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn thủ đô.

Ngoài vấn đề khám phụ khoa mất nhiều tiền không, Hồng Nhung và các chị em khác có thể liên hệ đến số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được giải đáp các thắc mắc khác.

Dịch vụ liên quan