Trang chủ » Tư vấn » Khám phụ khoa hết bao nhiều tiền

Khám phụ khoa hết bao nhiều tiền

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Tôi năm nay 33 tuổi, từ sau lần sảy thai cách đây 3 tháng tôi phát hiện thấy vùng kín của mình có những dấu hiệu khác lạ, khí hư ra nhiều và có mùi hôi rất khó chịu, tôi được biết bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ khám phụ khoa rất tốt nhưng tôi muốn hỏi khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền và có được áp dụng bảo hiểm không?
Mai Hương (Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có áp dụng chi trả bảo hiểm y tế cho người bệnh (cả đúng tuyến và trái tuyến), vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại đây.

kham-phu-khoa-het-bao-nhieu-tien

Khi phát hiện các dấu hiệu khác thường ở bộ phận âm đạo chị em cần đi khám chuyên khoa để được chăm sóc kịp thời

Được xây dựng với mô hình bệnh viện khách sạn với nhiều chuyên khoa, trong đó Đơn vị Sản khoa bệnh viện Thu Cúc được đầu tư các thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình chẩn đoán và tầm soát bệnh. Không chỉ có chất lượng, chi phí tại bệnh viện Thu Cúc  cũng là yếu tố thu hút đông đảo người bệnh. Giá khám phụ khoa tại bệnh viện Thu Cúc phù hợp với hầu hết thu nhập của người Việt Nam, bảng chi phí giá đảm bảo niêm yết công khai, nằm trong khung quy định của Bộ y tế.
Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian cho người bệnh, bệnh viện Thu Cúc áp dụng hình thức gọi điện đặt lịch hẹn khám, bạn có thể gọi trực tiếp tới số của bệnh viện là 0936 388 288 hoặc tổng đài 1900 55 88 92 để đặt lịch hẹn thăm khám mà không phải chờ đợi.

Xem thêm:

Giá gói khám phụ khoa
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: https://benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital