Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Khám phụ khoa cho bà bầu tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám phụ khoa cho bà bầu tại Bệnh viện Thu Cúc

Sự thay đổi các hooc môn đặc biệt là hooc môn bộ phận âm đạo khiến các bà bầu phải đối mặt với những chứng bệnh phụ khoa. Do đó, thắc mắc về địa chỉ khám phụ khoa cho bà bầu tốt được nhiều người quan tâm.

kham-phu-khoa-cho-ba-bau

Phụ nữ khi mang thai có thể mắc các bệnh về phụ khoa

Bệnh phụ khoa là ám ảnh thầm kín đối với phái đẹp ở mọi độ tuổi, bệnh không chỉ gây các cảm giác khó chịu như ngứa ngáy, ẩm ướt, mùi, mất tự tin trong giao tiếp,… nặng hơn có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ, ung thư tử cung, vô sinh, tăng nguy cơ sảy thai hoặc sinh non ở các bà bầu,…

Nhằm đáp ứng cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ, bệnh viện Thu Cúc đã mở chuyên khoa sản thăm khám và tư vấn, hỗ trợ điều trị các bệnh sinh sản, bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư hệ thống các trang thiết bị y khoa hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc như hệ thống máy siêu âm 4D, máy xét nghiệm nước tiểu tự động, siêu âm đầu dò,…Cùng với đó là sự hội tụ đông đảo đội ngũ các y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và tư vấn điều trị đảm bảo chẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả, nhanh chóng.

kham-phu-khoa-cho-ba-bau2

Khám phụ khoa cho bà bầu là hoạt động cần thiết giúp loại trừ biến chứng nguy hiểm

Không chỉ có dịch vụ khám phụ khoa cho bà bầu, bệnh viện Thu Cúc còn thực hiện các dịch vụ trọn gói như khám thai trong gói, hệ thống máy siêu âm màu 4D cho phép ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của bé, đồng thời giúp mẹ bầu theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như giúp phát hiện sớm dị tật (nếu có).

Cùng với ưu điểm về mặt chất lượng, chi phí dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc là điểm thu hút mọi người bệnh, chí phí thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc đều được niêm yết công khai, nằm trong khung quy định của Bộ y tế, phù hợp với hầu hết thu nhập của người dân Việt Nam.

kham-phu-khoa-cho-ba-bau3

Dịch vụ khám phụ khoa tại bệnh viện Thu Cúc luôn được người bệnh tin chọn

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và tư vấn điều trị không ngày nghỉ, tất cả các khoa của bệnh viện đều làm việc các ngày trong tuần, khi lựa chọn dịch vụ khám phụ khoa cho bà bầu, người bệnh có thể sử dụng hình thức gọi điện đặt lịch hẹn khám, người bệnh có thể gọi tới số hotline của bệnh viện là 0936 388 288 hoặc tổng đài 1900 55 88 92/024 3728 0888 để đặt lịch hẹn thăm khám mà không phải chờ đợi.

Dịch vụ liên quan