Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Quy trình khám sức khỏe của Công ty cổ phần Hùng Phát

Quy trình khám sức khỏe của Công ty cổ phần Hùng Phát

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho nguồn nhân lực của mình, mới đây Công ty cổ phần Hùng Phát đã phối hợp cùng Hệ thống Y tế Thu Cúc tổ chức thăm khám định kỳ hàng năm cho cán bộ công nhân viên.

Công ty Cổ phần Hùng Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm vali kéo, túi kéo du lịch, túi hành lý, sản xuất khuôn mẫu, nhãn mác,… Luôn coi “Kiến tạo giá trị Việt” là kim chỉ nam, công ty cổ phần Hùng Phát không ngừng nỗ lực để nâng cao vị thế của dân tộc. Đến thời điểm hiện tại, Hùng Phát đã bước đầu chinh phục thành công thị trường tiêu chuẩn cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… và dần khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế.

Công ty cổ phần Hùng Phát khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Để có được thành công trong kinh doanh như vậy công ty cổ phần Hùng Phát đã rất chú trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của mình. Hàng năm Hùng Phát đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân viên của công ty. Ban lãnh đạo công ty đã phối hợp với Hệ thống Y tế Thu Cúc (TCI) xây dựng gói khám định kỳ hợp lý với đầy đủ danh mục thăm khám và theo một quy trình khoa học.

Khám sức khỏe đoàn

Đội ngũ nhân viên có mặt từ sớm để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ công nhân viên Hùng Phát

Khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên

Đo chiều cao, cân nặng đánh giá chỉ số BMI

khám sức khỏe doanh nghiệp như thế nào

Nhân viên Hùng Phát lấy máu và tiến hành đo huyết áp

Việc thăm khám sức khỏe hàng năm không chỉ giúp bảo đảm sức khỏe cho người lao động mà còn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty Hùng Phát đối với cán bộ công nhân viên. Đây cũng được coi là một lời động viên kịp thời để giúp cán bộ nhân viên công ty nỗ lực và cống hiến vì sự phát triển của Hùng Phát. Hoạt động thăm khám này còn có ý nghĩa giúp phát hiện sớm những bất thường về sức khỏe đồng thời hỗ trợ người lao động phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Siêu âm là một trong những danh mục thăm khám của cán bộ công nhân viên Hùng Phát

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Cán bộ công nhân viên nghiêm túc xếp hàng đợi đến lượt thăm khám

Sau khi nhận kết quả thăm khám mỗi cá nhân đoàn Hùng Phát sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khỏe và đảm bảo hoạt động sản xuất của công ty. Hơn nữa, thông qua kết quả thăm khám công ty cũng nắm được tình hình sức khỏe của người lao động. Từ đó có những điều chuyển trong công việc để phù hợp hơn với nhân viên của mình đồng thời đưa ra được những định hướng nâng cao sức khỏe tạo động lực giúp cán bộ công nhân viên gắn kết lâu dài và xây dựng công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Khám sức khỏe ngoại viện

Hệ thống Y tế Thu Cúc hỗ trợ thăm khám tận doanh nghiệp

Khám sức khỏe cho người lao động

Cán bộ công nhân viên Hùng Phát bày tỏ sự hài lòng với chất lượng của Thu Cúc TCI

Hệ thống Y tế Thu Cúc tự hào là đơn vị được Công ty cổ phần Hùng Phát cùng hàng triệu doanh nghiệp khác tin tưởng lựa chọn bởi sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi, trang thiết bị hiện đại, quy trình thăm khám khoa học cùng không gian rộng rãi, lý tưởng,… Đặc biệt, bệnh viện còn có hệ thống xe lưu động sàng thăm khám cho các đoàn ở xa và đông nhân viên. Hiện tại, Thu Cúc TCI vẫn dành tặng nhiều chương trình ưu đãi đến các doanh nghiệp:

– Giảm tới 70% cho đoàn đông

– Giảm thêm 20% chi phí khám ngoài cho người lao động

– Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp với chi phí không đổi.

– Miễn phí thiết kế danh mục khám phù hợp với đặc thù công việc

– Hỗ trợ thăm khám lưu động với đoàn ở xa.

– Tặng bộ ảnh và quay video chất lượng cao cho doanh nghiệp.
Quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital