Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nội tiết » Khám nội tiết ở đâu tốt có đội ngũ bác sĩ giỏi?

Khám nội tiết ở đâu tốt có đội ngũ bác sĩ giỏi?

Đái tháo đường, bệnh lý tuyến giáp, tuyến yên,.. là những bệnh lý nội tiết cần được thăm khám, chẩn đoán phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vậy khám nội tiết ở đâu uy tín, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả? Dưới đây là một vài thông tin hữu ích bạn đọc nên tham khảo để biết thêm chi tiết.

1. Khám nội tiết là gì?

Hệ nội tiết bao gồm hệ thống các tuyến nội tiết và những mô, những đám tế bào có chức năng nội tiết, mỗi tuyến tiết ra một hoặc nhiều hormone khác nhau, qua tuần hoàn để điều hòa cơ thể. Các hormone được tiết ra từ các tuyến nội tiết sẽ mang các tín hiệu tới một tuyến khác hoặc các tế bào không phải là nội tiết. Hormone có vai trò đặc biệt quan trọng, nó góp phần quan trọng vào quá trình điều hòa hầu hết các chuyển hóa trong cơ thể như điều hòa nhiệt độ, cân bằng cơ thể khi có stress, điều hòa đường huyết…

Các bệnh lý tuyến giáp cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời hiệu quả

Các bệnh lý tuyến giáp cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời hiệu quả

Khám nội tiết là chỉ định cần thiết giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân và mức độ tiến triển của các bệnh lý nội tiết như: bệnh lý tuyến giáp, bệnh lý đái tháo đường, bệnh lý tuyến thượng thận, tuyến yên,…

2. Các bệnh lý nội tiết là gì?

2.1. Các bệnh lý do rối loạn cân bằng glucose máu

 • Bệnh đái tháo đường
 • Đái tháo đường type 1
 • Đái tháo đường type 2
 • Đái tháo đường thai kỳ
 • Hạ đường huyết

2.2. Bệnh lý tuyến giáp

 • Bướu nhân, nang tuyến giáp
 • Cường chức năng tuyến giáp và bệnh Basedow
 • Giảm năng tuyến giáp (suy giáp)
 • Viêm tuyến giáp

2.3. Bệnh lý tuyến thượng thận

 • Suy tuyến thượng thận
 • Hội chứng Conn
 • Hội chứng Cushing
 • U tủy thượng thận

2.4. Bệnh lý tuyến yên

 • Suy tuyến yên
 • Đái tháo nhạt
 • Rối loạn mỡ máu

3. Khám nội tiết ở đâu hiệu quả?

Chuyên khoa Nội tiết – Bệnh viện Thu Cúc chuyên điều trị một số bệnh đặc trưng như: bệnh tiểu đường, các bệnh về tuyến giáp, rối loạn cholesterol, tuyến yên và tuyến thượng thận, các rối loạn hormone gây vô sinh, ảnh hưởng đến trọng lượng, giảm lượng đường trong máu, chậm phát triển và huyết áp thấp. Khi thăm khám nội tiết tại bệnh viện Thu Cúc người bệnh sẽ được:

Bệnh viện Thu Cúc với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi là địa chỉ uy tín thực hiện khám và điều trị bệnh nội tiết

Bệnh viện Thu Cúc với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi là địa chỉ uy tín thực hiện khám và điều trị bệnh nội tiết

3.1. Đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ Nội nội tiết giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước như:

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà từng có hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý nội tiết tại bệnh viện Nội tiết Trung Ương.
 • Bác sĩ Nicole từng là giảng viên Trường đại học Y Enerto “Ché” Guevarra de la Serna. Bác sĩ Nicole có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh về nội tiết như: rối loạn chuyển hóa (đường huyết), các bệnh nội tiết nam nữ.

Trong suốt quá trình điều trị, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ luôn kết hợp chặt chẽ với các khoa liên quan khác như chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, … để phân tích và chẩn đoán bệnh chính xác đồng thời điều trị bệnh theo hướng tối ưu, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Bên cạnh đó, các điều dưỡng tại chuyên khoa được đào tạo bài bản, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

3.2. Được thăm khám bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại

Khám nội tiết tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám bởi hệ thống thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu 100% từ nước ngoài giúp việc chẩn đoán các bệnh liên quan đến nội tiết chính xác nhất. Bên cạnh đó, người bệnh sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng, thoáng mát, tiện nghi và vô cùng thoải mái với mô hình Bệnh viện – Khách sạn.

Người bệnh khi thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được chăm sóc chu đáo tạo cảm giác thoải mái dễ chịu như đang nghỉ dưỡng

Người bệnh khi thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được chăm sóc chu đáo tạo cảm giác thoải mái dễ chịu như đang nghỉ dưỡng

3.3. Chi phí thăm khám hợp lý

Mọi chi phí thăm khám, xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc đều được áp dụng thanh toán bảo hiểm theo quy định của Bộ Y tế. Theo đó, người bệnh không cần quá lo ngại mà có thể thoải mái thăm khám, điều trị bệnh hiệu quả.

3.4. Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng

Hệ thống tổng đài đặt hẹn và chăm sóc người bệnh hiện đại giúp bạn có thể rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi và mang đến sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ thăm khám.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital