Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Khám ngoài giờ ở đâu tốt nhất?

Khám ngoài giờ ở đâu tốt nhất?

Khám ngoài giờ ở đâu tốt nhất là câu hỏi đang rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên không dễ để tìm ra đáp án cho dù số lượng bệnh viện và các cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám bệnh ngoài giờ hành chính hiện nay khá đông đảo.

Vậy khám ngoài giờ ở đâu tốt nhất?

Khám ngoài giờ là giải pháp hoàn hảo cho những ai bận rộn không thể thăm khám vào giờ hành chính, đặc biệt là công nhân viên chức với quy định khắt khe về chuyện nghỉ việc. Chính vì thế nhiều người rất ngần ngại tới bệnh viện mỗi khi sức khỏe có vấn đề cần kiểm tra. Điều này thực sự rất nguy hiểm, vì nhiều bệnh lý nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn tới biến chứng nghiêm trọng. Tuy nhiên cái khó ở đây là nếu đi khám đúng theo giờ hoạt động của bệnh viện, cơ sở y tế, người bệnh lại phải chấp nhận bỏ dở công việc, thậm chí có trường hợp còn bị cấp trên phê bình.

Với dịch vụ khám ngoài giờ hành chính, người bệnh sẽ được tạo điều kiện để có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện mà không ảnh hưởng đến công việc. Nắm bắt được nhu cầu này của người dân, có khá nhiều bệnh viện và cơ sở y tế đã triển khai khám bệnh ngoài giờ nhưng để lựa chọn ra một địa chỉ tốt nhất rất khó. Mặc dù mỗi người đều có một tiêu chuẩn riêng tuy nhiên tất cả người bệnh đều có mong muốn được thăm khám tại bệnh viện có bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chuyên nghiệp, không phải chờ đợi lâu.

Khám ngoài giờ ở đâu tốt nhất

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số địa điểm khám ngoài giờ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số địa điểm khám ngoài giờ uy tín, đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn nêu trên. Thăm khám ngoài giờ hành chính tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ không thay đổi so với trong giờ hành chính, điều khác biệt duy nhất là thời gian. Người bệnh cũng không mất thời gian chờ đợi bởi hệ thống đặt lịch hẹn khám ngoài giờ cho phép người bệnh chủ động lựa chọn ngày, giờ thăm khám. Người bệnh có thể thoải mái hoàn thành các công việc ở văn phòng, gia đình sau đó tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và sự hỗ trợ nhiệt tình của các y, bác sĩ, người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm, tiến hành điều trị kịp thời.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0936 388 288 hoặc 1900 55 88 92.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan