Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Khám ngoài giờ có hiệu quả không?

Khám ngoài giờ có hiệu quả không?

Tâm lý băn khoăn liệu khám ngoài giờ có hiệu quả không là khá phổ biến hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân, nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính. Tuy nhiêu nhiều người vẫn còn nghi ngại cho rằng chất lượng thăm khám ngoài giờ sẽ không tương đương như khi khám theo đúng thời gian quy định.

Khám ngoài giờ có hiệu quả không?

Về vấn đề này, người dân hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng khám chữa bệnh vẫn không đổi. Vẫn là các bác sĩ thăm khám bệnh trong giờ hành chính của bệnh viện, điều khác biệt duy nhất chỉ là thời gian. Thay vì chỉ làm việc trong trong giờ hành chính theo quy định của nhà nước, các bệnh viện có dịch vụ khám bệnh ngoài giờ kéo dài thời gian phục vụ của một số khoa, phòng để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của những người quá bận rộn vì công việc. Nhờ đó người bệnh có thể thoải mái hoàn thành hết các nhiệm vụ ở công ty sau đó tới bệnh viện để thăm khám mà vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp như bình thường.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ được rất nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ được rất nhiều người dân tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ được rất nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại và cơ sở vật chất hiện đại, mọi nhu cầu về y tế của người bệnh sẽ được đáp ứng tối đa.

Theo đó, một số khoa phòng của  Bệnh viện  sẽ có thời gian phục vụ dài hơn so với thời gian hoạt động chung hàng ngày của bệnh viện. Cụ thể như sau:

  • Đơn vị Sản phụ khoa – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc từ 7h30 giờ đến 20 giờ.
  • Khám Nội chung: Bắt đầu từ 01/04/2017 bệnh viện mở thêm phòng khám Nội thực hiện khám chuyên khoa Nội từ 7 giờ đến 20 giờ và khám tầm soát ung bướu khi người bệnh có nhu cầu.
  • Chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng sẵn sàng cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật làm từ 8h đến 17h.
  • Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ quý người bệnh từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần.
  • Khám Ung bướu: Khoa Ung bướu: thời gian làm việc từ 7h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Riêng ngày chủ nhật, khoa Ung bướu khám từ 7h00 đến 16h00.
  • Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.
  • Đơn vị Nội soi: Đơn vị Nội soi – Bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian từ 8h đến 17h. Tuy nhiên, người bệnh có thể thực hiện Nội soi vào buổi tối nếu đặt lịch trước qua số điện thoại 1900 55 88 92

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan