Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Khám khoa nội thần kinh ở đâu tại Hà Nội?

Khám khoa nội thần kinh ở đâu tại Hà Nội?

Từ lâu, Chuyên khoa Nội thần kinh thuộc bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một địa chỉ uy tín khi tìm hiểu khám khoa nội thần kinh ở đâu tại Hà Nội. Để mở rộng quy mô và phục vụ hiệu quả số lượng bệnh nhân ngày một đông tại cơ sở 1, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khai trương Cơ sở 2 vào ngày 29/3/2019 tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, HN. Đây là cơ sở khám chữa bệnh quy mô lớn, tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận tiện đi lại, được đầu tư cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ hùng hậu.

Chuyên khoa Nội thần kinh thuộc bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 được đánh giá là địa chỉ uy tín khi tìm hiểu khám khoa nội thần kinh ở đâu tại Hà Nội.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc  trong đó có cơ sở 2 sắp khai trương được đánh giá là địa chỉ uy tín khi tìm hiểu khám khoa nội thần kinh ở đâu tại Hà Nội.

1. Khám khoa nội thần kinh ở đâu tại Hà Nội?

Trong số các cơ sở y tế lớn mạnh có chuyên khoa Nội thần kinh uy tín, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một địa chỉ được Sở Y tế HN và đông đảo bệnh nhân tín nhiệm. Trong đó, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 nơi sẽ đi vào hoạt động cuối tháng 3 này được đánh giá sẽ là nơi khám chữa bệnh hiệu quả cao về nhiều loại bệnh lý đa khoa, trong đó có bệnh về nội thần kinh nói riêng. Tại đây có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất.

Một điểm cộng lớn là cơ sở 2 bệnh viện Thu Cúc tọa lạc ở vị trí đắc địa, gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Amsterdam…Địa chỉ này còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Nội thần kinh sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Với tổng diện tích lên đến 7000m2 và cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị tiên tiến, cơ sở 216 Trần Duy Hưng có đủ năng lực phục vụ bệnh nhân trên cả nước khi về Hà Nội khám chữa bệnh. Để phục vụ việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý trong đó có bệnh nội thần kinh, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị đều được đầu tư mới. Nhờ vậy, quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện.

Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới

Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới tại cơ sở 2 bệnh viện Thu Cúc

2. Đội ngũ bác sĩ nội thần kinh giỏi, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ khám nội thần kinh tại Thu Cúc đều được đánh giá cao và công nhận về chuyên môn cũng như tài năng và kinh nghiệm. Trong đó nhiều người từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến trung ương và rất có uy tín trong ngành. Các bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị. Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, nhân viên điều phối đều được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên môn và luôn tận tình chăm sóc, hỗ trợ người bệnh tối đa.

Các bác sĩ khám nội thần kinh tại Thu Cúc đều được đánh giá cao và công nhận về chuyên môn cũng như tài năng và kinh nghiệm.

Các bác sĩ khám nội thần kinh tại Thu Cúc đều được đánh giá cao và công nhận về chuyên môn cũng như tài năng và kinh nghiệm.

Với những lợi thế nổi bật cùng sự đầu tư nghiêm túc, có thể khẳng định Cơ sở 2 của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một địa chỉ đáng lựa chọn với những ai đang có thắc mắc muốn tìm hiểu nên khám khoa nội thần kinh ở đâu tại Hà Nội.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital