Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Khám gan ở bệnh viện nào tốt?

Khám gan ở bệnh viện nào tốt?

Các bệnh lý về gan nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ tiến triển rất nhanh, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Khám gan ở bệnh viện nào tốt  luôn là quan tâm hàng đầu của người bệnh.

1.Các bệnh lý về gan

Ngoài chức năng chuyển hóa các thức ăn thành chất dinh dưỡng nuôi cơ thể, gan còn làm chức năng thanh lọc, giải độc cho cơ thể và nhiều chức năng khác. Cùng lúc phải đảm đương nhiều chức năng khác nhau nên gan rất dễ bị suy giảm chức năng gan. Bên cạnh đó, thói quen ăn uống, nghỉ ngơi thiếu khoa học cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của lá gan.

Khám gan ở bệnh viện nào tốt nhất luôn là quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh.

Khám gan ở bệnh viện nào tốt nhất luôn là quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh.

Viêm gan (A, B, C,…), tăng men gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,  suy giảm chức năng  gan… và ung thư gan là những bệnh gan thường gặp. Gan suy giảm hoặc mất đi chức năng kéo theo nhiều bộ phận khác của cơ thể bị ảnh hưởng. Các bệnh về gan càng để lâu càng nguy hiểm và  khó chữa trị. Khám gan định kỳ là cách tốt nhất giúp tầm soát, phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị phù hợp. Ngay sau khi phát hiện bệnh, người bệnh cần được điều trị tích cực càng sớm càng tốt.

Các bệnh về gan nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả khôn lường

Các bệnh về gan nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả khôn lường.

2. Khám gan ở bệnh viện nào tốt?

Một địa chỉ khám gan uy tín phải thỏa mãn các yếu tố: Đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất tốt, quy trình khám chữa bệnh khoa học, nhanh gọn…
Từ lâu, Phòng khám chuyên khoa Gan mật Bệnh viện Thu Cúc được biết đến là địa chỉ khám chữa các bệnh về gan mật uy tín, chất lượng được đông đảo người bệnh ở Thủ đô và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng lựa chọn. Phòng khám chuyên khoa Gan mật quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia gan mật hàng đầu của cả nước. Các bác sĩ được đào tạo chính quy tại các cơ sở đào tạo y khoa nổi tiếng trong nước và nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị trong lĩnh vực gan mật.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa các bệnh về gan uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa các bệnh về gan uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám chuyên khoa Gan mật còn được đầu tư mạnh về hệ thống trang thiết bị y tế, như: Máy sinh hóa, huyết học; hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64…
Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đầu tư theo mô hình bệnh viện sạch đẹp. Điều kiện cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi. Không gian bệnh viện thông thoáng, hoàn toàn không có mùi ete đem lại cho người bệnh cảm giác thoải mãi, dễ chịu khi thăm khám bệnh và điều trị bệnh tại bệnh viện.
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, khoa học. Người bệnh không phải chen lấn, chờ đợi mệt mỏi. Ngược lại, khi khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được các nhân viên lễ tân của bệnh viện đón tiếp thân tình, chỉ dẫn chu đáo và chăm sóc ân cân, nhẹ nhàng.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital