Khám da liễu hết bao nhiêu tiền

Tham vấn bác sĩ

Gần đây tôi thấy trên da xuất hiện những đám đỏ hình tròn như đồng xu, nổi mẩn đỏ một vùng có giới hạn rõ, trên bề mặt xuất hiện những mụn nước, tập trung ở phần rìa vùng nổi mẩn, ngứa và cảm giác rất khó chịu. Tôi tắm hàng ngày và tự nhận thấy mình khá sạch sẽ không hiểu sao lại bị như thế này. Mọi người bảo đây là biểu hiện của bệnh hắc lào khiến tôi khá lo lắng. Vì thế, tôi muốn đi khám da liễu tại bệnh viện Thu Cúc. Khám da liễu hết bao nhiêu tiền? Tôi muốn hẹn lịch khám trước có được không? Xin cảm ơn và mong được giải đáp (Nguyễn Văn Hải, Hà Nội).
Trả lời:

Bạn Hải thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám da liễu hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tại, phí khám da liễu ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc là 100.000 đồng. Tùy tình trạng, mức độ bệnh bác sĩ có thể chỉ định thêm một số dịch vụ khác giúp chẩn đoán bệnh một cách chính xác.

IMG_3465

Tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

Hắc lào có biểu hiện vùng da lúc đầu có những đám đỏ hình tròn như đồng xu đường kính 1-2cm sau lan to ra thành những mảng lớn như lòng bàn tay hoặc to hơn nữa. Nặng hơn là đám da đỏ có bờ viền ranh giới rõ, bờ gồ cao trên mặt da và có mụn nước nhỏ li ti, giữa đám tổn thương có xu hướng lành, hơi bong vảy da, gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

Hắc lào có thể bị lây nhiễm từ người này sang người khác (tiếp xúc da – da, hay mặc chung quần áo, dùng chung đồ sinh hoạt, quan hệ tình dục với người nhiễm) vì thế nhiều người tắm rửa và vệ sinh sạch sẽ vẫn có nguy cơ mắc bệnh.

Để chủ động về thời gian của mình, bạn có thể đặt lịch thăm khám trước thông qua tổng đài 1900 55 88 92 hoặc số hotline 090497 0909. Các bạn tổng đài của bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn đặt lịch vào khoảng thời gian phù hợp nhất với mình.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp về khám da liễu hết bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital