Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Khám cơ xương khớp ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Khám cơ xương khớp ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Chào chuyên mục tư vấn, tôi thường xuyên thấy đau khi vận động, khi thay đổi tư thế, có cảm giác khớp bị lỏng lẻo, nghe tiếng lạo xạo ở khớp. Tôi rất lo lắng và đã đi khám ở bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, các bác sĩ ở đó bảo tôi bị bệnh về xương khớp, thực hiện uống thuốc và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ, ngoài ra có dặn tôi cần đi khám thường xuyên để theo dõi bệnh. Gần đây tôi vẫn bị đau nhức mệt mỏi, do tuổi cao không thích đi xa nên tôi muốn khám ở bệnh viện gần nhà. Nhà tôi ở Thụy Khuê, gần bệnh viện Thu Cúc nhưng tôi không biết rõ về bệnh viện này. Vậy xin hỏi, khám cơ xương khớp ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Xin cảm ơn. (Tùng Nam, 45 tuổi)
Trả lời:

Chào anh Nam, cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám cơ xương khớp ở bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Anh Tùng Nam thân mến! Việc theo dõi sức khỏe thường xuyên và đi khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân, giúp tầm soát và điều trị bệnh kịp thời. Bệnh xương khớp ngày nay đã trở thành vấn đề y khoa phổ biến. Hiện nay có hơn 100 loại bệnh cơ xương khớp.

kham-co-xuong-khop-o-benh-vien-thu-cuc-co-tot-khong

Bệnh xương khớp ngày nay đã trở thành vấn đề y khoa phổ biến. Hiện nay có hơn 100 loại bệnh cơ xương khớp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt là nhu cầu tầm soát và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, bệnh viện Thu Cúc có phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp, chuyên khám và chữa các bệnh lý về cơ xương khớp.

Hiện nay, phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đáp ứng khám & điều trị các bệnh lý cơ xương khớp của người lớn, và một số bệnh lý thường gặp ở trẻ em trong đó có bệnh viêm xương khớp. Để chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị bệnh viêm xương khớp tốt nhất, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y khoa tân tiến như: Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng; Máy chụp Xquang đa tư thế; Máy chụp cắt lớp CT 64 dãy cho hình ảnh đa chiều và rõ nét; cùng với hệ thống xét nghiệm đầy đủ, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012,…

kham-co-xuong-khop-o-benh-vien-thu-cuc-co-tot-khong

Máy đo loãng xương DXUMMT – Tiêu chuẩn vàng đo loãng xương

kham-co-xuong-khop-o-benh-vien-thu-cuc-co-tot-khong

Máy chụp Xquang thẳng, nghiêng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tới phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc, bạn sẽ được chính các bác sĩ giàu kinh nghiệm tận tâm thăm khám, cùng với trang bị y tế hiện đại giúp chẩn đoán bệnh nhanh chóng chính xác và có phác đồ điều trị thích hợp giúp bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng khám chữa bệnh tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Khoa Cơ Xương Khớp – Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: Số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 970 909.

TIN LIÊN QUAN:

  • Hội chứng cơ xương khớp thường gặp
  • Những bệnh lý cơ xương khớp thường gặp ở trẻ em
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital