Người bệnh của Marsh có được bảo lãnh tại Thu Cúc

Tôi năm nay 30 tuổi, gần đây tôi thường xuyên bị rối lọan tiêu hóa, trung bình mỗi ngày đại tiện 4 – 5 lần và đau bụng râm râm. Tình trạng này cũng thường xuyên lặp lại. Tôi đã ra hiệu thuốc mua thuốc uống nhưng không thấy đỡ. Tôi định đi khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin cho biết, người bệnh của Marsh có được bảo lãnh tại Thu Cúc không? Xin cảm ơn! (Nguyễn Văn Đức – Hà Nội)

khach hang cua Marsh co duoc bao lanh tai Thu Cuc 1

Gần đây tôi thường xuyên bị rối lọan tiêu hóa, trung bình mỗi ngày đại tiện 4 – 5 lần.

Bạn Hiếu thân mến!

Với tình trạng của bạn, bạn cần điều trị bệnh sớm để tránh được những khó chịu mà bệnh mang lại, hạn chế tình trạng mất nước kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe. Bác sĩ chuyên khoa sẽ khám, chẩn đoán nguyên nhân và sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Bạn nên ngừng ngay tất cả loại thuốc đang sử dụng.

Đồng thời, cần xây dựng một chế độ ăn hợp vệ sinh, hạn chế ăn những đồ ăn lên men như cà muối, dưa muối, không ăn thực phẩm nhễm khuẩn.

Về vấn đề người bệnh của Marsh có được bảo lãnh tại Thu Cúc không chúng tôi xin có những tư vấn cho bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc có ký kết với nhiều công ty bảo hiểm uy tín để bảo lãnh viện phí trực tiếp cho người bệnh, và công ty bảo hiểm Marsh là một trong những công ty ấy. Người bệnh có sở hữu thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Marsh hoàn toàn được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị tại đây.

Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm y tế cùng với chứng minh thư (hoặc hộ chiếu) để được hưởng quyền lợi khi thăm khám và điều trị tại đây.

khach hang cua Marsh co duoc bao lanh tai Thu Cuc

Bệnh viện Thu Cúc có ký kết với nhiều công ty bảo hiểm uy tín để bảo lãnh viện phí trực tiếp cho người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh được nhiều người lựa chọn. Với không gian y tế sang trọng, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm cũng như máy móc thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ thân thiện, thủ tục viện phí nhanh chóng, chính xác là những lý do khiến Bệnh viện Thu Cúc chiếm được nhiểm cảm tình từ người bệnh.

Hi vọng những thông tin trên đã có thể giải đáp những băn khoăn của bạn về người bệnh của Marsh có được bảo lãnh tại Thu Cúc không? Vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nếu còn thêm vấn đề thắc mắc muốn được tư vấn trực tiếp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital