Trang chủ » Tư vấn » Người bệnh của Bảo Minh có được bảo lãnh tại Thu Cúc

Người bệnh của Bảo Minh có được bảo lãnh tại Thu Cúc

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, tôi có một thắc mắc muốn chuyên mục giải đáp giùm. Tôi có dùng thẻ của bảo hiểm Bảo Minh nhưng trong danh sách bệnh viện bảo lãnh không thấy có bệnh viện Thu Cúc, trong khi đó vào trang web của bệnh viện Thu Cúc thấy có Bảo Minh trong danh sách được bảo lãnh, vậy tôi có được bảo lãnh tại Thu Cúc không vậy? Xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Hải Yến, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Hải Yến thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Đối với bảo hiểm của Bảo Minh, danh sách bệnh viện bảo lãnh phân theo đối tượng người bệnh, chính vì thế nếu trên danh sách bảo lãnh của chị không có Bệnh viện Thu Cúc có nghĩa là bạn không được bảo lãnh trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi. Tuy nhiên, nếu chị đã tin tưởng và muốn sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc, chị vui lòng thanh toán trước với bệnh viện, sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn và chuẩn bị giúp chị hoàn thiện hồ sơ thanh toán ngay sau khi chị xuất viện để việc thanh toán của chị với công ty bảo hiểm thuận tiện nhất, không cần phải đi lại nhiều lần để bổ sung chứng từ.

Người bệnh của Bảo Minh có được bảo lãnh tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của nhiều người bệnh


Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất kĩ thuật, cơ sở hạ tầng và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với một môi trường y tế xanh đảm bảo sạch tuyệt đối theo tiêu chuẩn y tế quốc tế: Hệ thống điều hòa cân bằng nhiệt độ và đem lại sự thoải mái cho người bệnh. Thiết kế phong thủy tạo cảm giác an toàn, ấm cúng và dễ chịu. Không gian sang trọng tiện nghi đáp ứng tối đa nhu cầu mọi người bệnh.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: https://benhvienthucuc.vn
 

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital