Người bệnh của AON có được bảo lãnh tại Thu Cúc

Bố tôi mấy tháng trở lại đây có cảm giác ăn uống không ngon, cơ thể mệt mỏi, buồn nôn, đầy bụng, khó tiêu, vàng da… Chúng tôi muốn đưa bố tôi đi khám bệnh, không biết bố tôi là người bệnh của AON có được bảo lãnh tại Thu Cúc không? Xin cảm ơn! (Hoài Anh – Hà Nội)

Bạn Hoài Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với những triệu chứng đó, chúng tôi nghi ngờ bố bạn đang bị bệnh về gan. Cần đi khám sớm để phát hiện nguyên nhân và kịp thời điều trị. Đồng thời, bố bạn cần duy trì thể trọng bình thường; tránh uống bia, rượu.

khach hang cua aon co duoc bao lanh tai thu cuc khong

Tránh uống bia, rượu khi gặp những triệu chứng này.

Vấn đề bạn thắc mắc người bệnh của AON có được bảo lãnh tại Thu Cúc không thì chúng tôi xin có giải đáp như sau:

AON là một trong những công ty đã có ký kết với Bệnh viện Thu Cúc để bảo lãnh viện phí cho người bệnh trực tiếp. Vậy nên nếu bố bạn đã có thẻ bảo hiểm AON thì hoàn toàn có quyền lợi được bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tuy nhiên, vì AON là một công ty bảo hiểm trung gian nên tùy thuộc vào thẻ của bố bạn đang sở hữu có công ty gốc là công ty nào, có hạn mức đã đóng là thế nào, cũng như dịch vụ y tế mà bố bạn thực hiện là gì để quyết định mức quyền lợi mà bố bạn được bảo lãnh.

khach hang cua aon co duoc bao lanh tai thu cuc khong 2

AON là một trong những công ty đã có ký kết với Bệnh viện Thu Cúc để bảo lãnh viện phí cho người bệnh trực tiếp.

Không chỉ được bảo lãnh viện phí, khi khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, bố của bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường y tế sang trọng hiện đại, đội ngũ y bác sĩ  chuyên môn cao, phương tiện máy móc luôn được chú trọng đầu tư. Bên cạnh đó, dịch vụ thân thiện, ân cần và chuyên nghiệp, sẽ giúp người bệnh xóa được nỗi lo lắng khi khám và điều trị.

Hi vọng những thông tin trên của chúng tôi đã giải đáp được băn khoăn của bạn Hoài Anh về vấn đề người bệnh của AON có được bảo lãnh tại Thu Cúc không? Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt lịch khám chữa bệnh, vui lòng liên hê:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital