Tin tức

Kết xương trong gãy xương cánh tay

Gãy xương cánh tay chiếm khoảng 3% các gãy xương nói chung, có thể lựa chọn nhiều phương pháp điều trị bảo tồn hoặc phẫu thuật kết xương. Tùy vào những tổn thương trên xương mà khi thăm khám các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả. Tại bệnh viện Thu Cúc, điều trị gãy xương cánh tay đã được thực hiện thành công ở nhiều bệnh nhân và được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh.

Gãy xương cánh tay chiếm khoảng 3% các gãy xương nói chung, có thể lựa chọn nhiều phương pháp điều trị bảo tồn hoặc phẫu thuật kết xương.

Gãy xương cánh tay xảy ra có thể do chấn thương trực tiếp khi vật cứng đập vào làm gãy xương hoặc khi ngã chống tay xuống đất.


KẾT XƯƠNG TRONG GÃY XƯƠNG CÁNH TAY LÀ GÌ?
Gãy xương cánh tay xảy ra có thể do chấn thương trực tiếp khi vật cứng đập vào làm gãy xương hoặc khi ngã chống tay xuống đất. Bệnh nhân nếu không được cứu chữa kịp thời có khả năng mắc nhiều biến chứng liệt dây thần kinh quay, thương tổn động mạch cánh tay, hạn chế vận động.
KHI NÀO GÃY XƯƠNG CÁNH TAY CẦN PHẪU THUẬT KẾT XƯƠNG?
Có nhiều phương pháp điều trị gãy xương cánh tay được áp dụng tuỳ theo từng loại gãy và tuổi bệnh nhân, điều trị bảo tồn được áp dụng cho các gãy xương không di lệch hoặc ít di lệch và vững.
Khoảng 75% các gãy đầu trên xương cánh tay là ít di lệch và có thể điều trị bằng bảo tồn, tuy nhiên gãy trật và mất vững gãy xương hở, gãy vụn thì cần được phẫu thuật nắn lại các mặt gãy, bất động đủ vững chắc để tập vận động sớm khớp vai.
Các trường hợp gãy trật và mất vững gãy xương hở, gãy vụn thì cần được phẫu thuật nắn lại các mặt gãy, bất động đủ vững chắc để tập vận động sớm khớp vai.

Các trường hợp gãy trật và mất vững gãy xương hở, gãy vụn thì cần được phẫu thuật nắn lại các mặt gãy, bất động đủ vững chắc để tập vận động sớm khớp vai.


KĨ THUẬT KẾT XƯƠNG TRONG GÃY XƯƠNG CÁNH TAY
Cố định ngoài
Chỉ định trong gãy hở, có khiếm khuyết da và phần mềm, các gãy vụn nhiều mảnh ở bệnh nhân có nhu cầu vận động sớm, các bệnh nhân gãy thân xương kèm tổn thương bỏng ở vùng khác cần lấy da để ghép, hoặc ở bệnh nhân có kèm gãy xương cẳng tay cùng bên.
Mổ kết hợp xương nẹp vít
Áp dụng kỹ thuật AO/ASIF (Arbeitgemeinschaft Fur Osteosynthesefragen/The Association for the Study of problems of Internal Fixation) đem lại kết quả tốt.
Mổ đóng đinh nội tủy
Chỉ định trong các trường hợp nắn kín thất bại, gãy 1/3 giữa thân xương, gãy có mảnh rời, gãy cũ không liền xương, gãy xương bệnh lý, gãy chéo hoặc gãy xoắn, ở bệnh nhân đa chấn thương. Chống chỉ định trong gãy kèm thương tổn thần kinh, gãy hở độ III.
QUY TRÌNH KẾT XƯƠNG TRONG GÃY CÁNH TAY TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC
Toàn bộ quá trình phẫu thuật tại bệnh viện Thu Cúc đều được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật tại bệnh viện Thu Cúc đều được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng.

 • Bước 1: Người bệnh có thể liên hệ tới tổng đài 1900558896, hotline 0904970909 để đặt lịch thăm khám và đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ.
 • Bước 2: Làm thủ tục thăm khám và nhập viện. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ lễ tân hướng dẫn kĩ lưỡng, kết thúc thủ tục nhanh chóng.
 • Bước 3: Thực hiện một số xét nghiệm cần thiết nếu được bác sĩ chỉ định. Sau đó, bệnh nhân sẽ được chuyển tới phòng chăm sóc tiền mê.
 • Bước 4: Bệnh nhân được đưa vào phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất hiện nay để tiến hành phẫu thuật.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành phẫu thuật, đội ngũ nhân viên y tế sẽ chăm sóc chu đáo đúng cách, tạo sự thoải mái dễ chịu cho người bệnh và giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục.
 • Bước 6: Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện. Trong trường hợp bệnh nhân có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm phi nhân thọ sẽ được hỗ trợ thực hiện thủ tục thanh toán nhanh chóng, thuận tiện.

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN KẾT XƯƠNG CÁNH TAY TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC
Đội ngũ bác sĩ giỏi – Được chọn bác sĩ phẫu thuật
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với hơn 30 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật ngoại khoa và thực hiện thành công nhiều ca kết xương trong chấn thương xương khớp. Do đó bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thực hiện kết xương nhanh chóng hiệu quả, khả năng phục hồi nhanh, thời gian nằm viện ngắn.
Hơn nữa, bệnh viện cũng hợp tác hỗ trợ chuyên môn với nhiều bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện trung ương. Đặc biệt bệnh nhân được chọn bác sĩ phẫu thuật theo mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của bênh nhân.
Không gian bệnh viện sang trọng

Không gian bệnh viện Thu Cúc được thiết kế theo mô hình bệnh viện – khách sạn, sang trọng sạch sẽ, vô khuẫn tuyệt đối.

Không gian bệnh viện Thu Cúc được thiết kế theo mô hình bệnh viện – khách sạn, sang trọng sạch sẽ, vô khuẫn tuyệt đối.


Không gian bệnh viện Thu Cúc được thiết kế theo mô hình bệnh viện – khách sạn, sang trọng sạch sẽ, vô khuẫn tuyệt đối. Hệ thống giường bệnh tiện nghi tạo sự thoải mái dễ chịu nhất cho bệnh nhân trong suốt thời gian lưu viện.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo
Chăm sóc sau hậu phẫu là khâu quan trọng giúp rút ngắn thời gian hồi phục cho bệnh nhân. Tại bệnh viện Thu Cúc, sau khi tiến hành kết xương cánh tay, bệnh nhân sẽ được các điều dưỡng viên chăm sóc theo chế độ chuẩn, chu đáo, nhiệt tình tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.
CHI PHÍ THỰC HIỆN KẾT XƯƠNG CÁNH TAY
Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ tin cậy không chỉ uy tín về chất lượng dịch vụ, hiệu quả khám chữa bệnh và rất hợp lý trong chi phí điều trị. Theo đó, chi phí kết xương trong gãy xương cánh tay tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ tổn thương, kĩ thuật kết xương do bệnh nhân lựa chọn, tiến triển của bệnh nhân…. mà sẽ có mức chi phí phù hợp nhất. Ngoài ra bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ nên chi phí của người bệnh sẽ được giảm đi đáng kể.
Để được tư vấn chi tiết về chi phí kết xương trong gãy xương cánh tay, xin vui lòng theo số điện thoại 0904 97 0909 hoặc 1900 558 896 
Ý KIẾN NGƯỜI BỆNH
Anh Nguyễn Văn Mạnh, 30 tuổi, nhân viên ngân hàng cho biết: “Khoảng 2 tháng trước, khi chơi bóng đá mình có bị ngã và gãy xương cánh tay. Trước đây, cả công ty và gia đình thường xuyên đến bệnh viện Thu Cúc để thăm khám sức khỏe nên ngay khi bị gãy xương mình nghĩ ngay đến Thu Cúc. Tại đây mình được bác sĩ thăm khám, xét nghiệm nhanh chóng. Do vết thương hở nên bác sĩ chỉ định phẫu thuật kết xương. Sau khi phẫu thuật, mình được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc rất chu đáo gần như người nhà không cần phải lo lắng gì. Sau đó khoảng 2 ngày mình được ra viện về nhà tự chăm sóc. Bác sĩ chỉ định thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc lưu ý rất kĩ lưỡng và hẹn lịch tái khám.”
 
 
 
 
 
 
 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân