Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Hot mom Quỳnh Giang sinh con: Bí quyết sinh mổ lần 2 nhẹ tênh

Hot mom Quỳnh Giang sinh con: Bí quyết sinh mổ lần 2 nhẹ tênh

Hot mom nổi tiếng Quỳnh Giang cùng ông xã của mình đã vỡ òa hạnh phúc chào đón bé thứ 2 tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.  Sau khi sinh con, cô đã có những chia sẻ về hành trình sinh mổ lần 2 nhẹ nhàng của mình.

Quyết định mang thai khi đã ngoài 35 tuổi

7 năm sau khi sinh bé đầu tiên, vợ chồng Hot mom Quỳnh Giang mới quyết định sinh thêm một bé nữa. Ở độ tuổi cũng không còn trẻ, chị biết quyết định mang thai và sinh con ở thời điểm này mọi thứ sẽ khó khăn hơn trước rất nhiều. Ngày đêm mong ngóng con yêu, rồi khi biết có tin vui, vợ chồng chị như vỡ òa.

Vì đoán trước hành trình mang thai và vượt cạn lần này sẽ không dễ dàng như lần trước nên hai vợ chồng chị đã “đau đầu” tìm kiếm và lựa chọn một bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa Sản uy tín, cùng nhiều tiện ích hỗ trợ cho mẹ và bé để vượt cạn. Và Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là cái tên được rất nhiều bạn bè trên các hội nhóm, diễn đàn gợi ý cho chị. Đặc biệt sau khi được chứng kiến cơ sở vật chất ở đây, được xem rất nhiều livestream đi sinh của các mẹ bầu hiện đại tại Thu Cúc cũng như chứng kiến rất nhiều ca vượt cạn an toàn của người thân thì chị Quỳnh Giang đã bị thuyết phục hoàn toàn và quyết định đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói của Thu Cúc.

Sau khi được chứng kiến cơ sở vật chất ở đây, được xem rất nhiều livestream đi sinh của các mẹ bầu hiện đại tại Thu Cúc thì chị Quỳnh Giang đã bị thuyết phục hoàn toàn và quyết định đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói tại đây

“Trong dịch vụ Thai sản trọn gói của Thu Cúc đã có lịch cụ thể các mốc khám thai, siêu âm, xét nghiệm quan trọng, gần đến những ngày thăm khám mình đều nhận được nhắc lịch từ bệnh viện nên không bỏ lỡ bất kỳ lần khám quan trọng nào. Ngoài ra trong mỗi lần thăm khám, bác sĩ đều đưa ra những tư vấn, lời khuyên để cả mẹ và con đều khỏe”, Hot mom Quỳnh Giang chia sẻ.

Các mốc siêu âm xét nghiệm quan trọng đều được lên lịch sẵn nên chị không bỏ lỡ bất kỳ mốc thăm khám quan trọng nào

Tuy nhiên ở tháng cuối của thai kỳ, khi đến bệnh viện thăm khám định kỳ các bác sĩ đã phát hiện em bé nhà hot mom Quỳnh Giang bị dây rốn quấn cổ 2 vòng. Theo các bác sĩ, hiện tượng dây rốn quấn cổ hay còn được gọi là tràng hoa quấn cổ xảy ra khi dây rốn quấn quanh cổ thai nhi. Hiện tượng này có thể khiến bé và mẹ gặp phải một số sự cố như là: dây rốn siết chặt quanh cổ thai nhi khiến quá trình vận chuyển máu và dinh dưỡng nuôi thai bị cản trở. Từ đó dẫn tới việc bé sơ sinh có nguy cơ nhẹ cân, thiếu máu, thậm chí là tử vong trong bụng mẹ. Ngoài ra nếu người mẹ sinh thường thì hiện tượng dây rốn quấn cổ có thể khiến thai nhi bị giữ lại, khó lọt qua tử cung để ra ngoài.

Ở những tháng cuối thai kỳ, các bác sĩ đã phát hiện em bé nhà hot mom Quỳnh Giang bị dây rốn quấn cổ 2 vòng

“Là một phụ nữ đã từng sinh con, đã từng tìm hiểu rất nhiều về các kiến thức mang thai nên mình cũng hiểu những nguy cơ có thể sẽ phải đối mặt khi thai nhi bị dây rốn quấn cổ. Nhưng qua các lần thăm khám Thu Cúc, chứng kiến sự chuyên nghiệp, nhẹ nhàng của các bác sĩ thì mình tin tưởng rằng hai mẹ con sẽ vượt qua thai kỳ một cách suôn sẻ, mẹ tròn con vuông”, Hot mom Quỳnh Giang nói.

Hot mom Quỳnh Giang sinh con: Sinh mổ lần 2 – có gì phải sợ

Đăng ký thai sản trọn gói lại lựa chọn sinh mổ chủ động nên hành trình vượt cạn của hot mom Quỳnh Giang vô cùng nhẹ nhàng. Mọi thủ tục thăm khám đều được thực hiện từ trước đó, toàn bộ đồ dùng cho mẹ và bé trong và sau khi sinh đều được bệnh viện chuẩn bị sẵn nên hai vợ chồng chị chỉ tay không tới viện.

Hành trình vượt cạn của vợ chồng hot mom Quỳnh Giang chỉ là túi hồ sơ và chiếc bụng bầu

“Mặc dù chuẩn bị lên bàn mổ nhưng mình cảm thấy khá thoải mái bởi sau nhiều lần đến đây thăm khám và xem livestream các ca sinh nở, mình thấy mọi thứ thật quen thuộc. Các bác sĩ lúc nào cũng ân cần, chu đáo và luôn mỉm cười”, Hot mom Quỳnh Giang tâm sự.

Cũng như lần sinh mổ trước, chị được gây tê tủy sống trước khi mổ nên hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình ca mổ diễn ra và trực tiếp mổ cho chị là bác sĩ Hà – Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Ca mổ của chị Quỳnh Giang diễn ra rất nhanh chóng, em bé chào đời khỏe mạnh, an toàn.

Chỉ khoảng 30 phút kể từ khi xuống phòng mổ, em bé của hot mom Quỳnh Giang đã cất tiếng khóc chào đời

Hot mom Quỳnh Giang xúc động chia sẻ: “Lúc con mới được đưa ra, hai mẹ con mình được áp da luôn. Lần thứ 2 sinh con nhưng đây là lần đầu tiên mình được áp da con, cảm giác lúc ấy hạnh phúc lắm, chẳng ngôn từ nào có thể diễn tả nổi. Mọi người cứ nói sinh mổ lần 2 đau lắm, khổ lắm, vất vả lắm nhưng trải qua rồi mới thấy, mọi thứ thật nhẹ nhàng và chẳng có gì đáng sợ cả nếu bạn chọn đúng nơi uy tín để vượt cạn”.

Vẻ lém lỉnh ngay từ khi mới chào đời của thiên thần nhí nhà hot mom Quỳnh Giang

Nếu đẻ lần 3 vẫn sẽ chọn Thu Cúc

Hot mom Quỳnh giang sinh con theo phương pháp mổ nên lưu viện 72h để được theo dõi tình hình sức khỏe của cả mẹ và con.

Thai sản trọn gói tại Thu Cúc đã dệt nên câu chuyện vượt cạn nhẹ nhàng, an tâm cho gia đình hot mom Quỳnh Giang

“Dù đã có kinh nghiệm của lần sinh trước nhưng thú thực nếu không được các điều dưỡng ở Bệnh viện ĐKQT chăm con ngày đêm, vệ sinh cho con… thì mình vẫn còn lóng ngóng lắm. Hơn nữa nhờ các cô điều dưỡng chăm con mà mình có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, sức khỏe nhờ đó mà nhanh hồi phục. Điều mình thấy hài lòng nhất ở đây là bác sĩ, điều dưỡng lúc nào cũng nhẹ nhàng, tận tình, thích lắm. Mỗi ngày mình còn được cơm bưng nước rót phục vụ tận giường. Phòng ốc thì sạch sẽ, hiện đại tiện nghi cũng khiến mình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Đây không phải là lần sinh con đầu tiên của mình nhưng chắc chắn sẽ là lần mà mình ghi nhớ nhất. Và nếu có đẻ lần 3 thì mình vẫn sẽ chọn Thu Cúc để vượt cạn”.

Hành trình đi sinh của hot mom Quỳnh Giang nhẹ nhàng và rất thoải mái khi được bệnh viện lo cho từ a-z

Không chỉ riêng hot mom Quỳnh Giang mà hàng ngàn mẹ bầu khác đã có hành trình mang thai nhẹ nhàng, trải nghiệm sinh con trọn vẹn yêu thương tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Nếu các mẹ quan tâm đến dịch vụ Thai sản trọn gói hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan