Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa »  Hộp quà “Sức khỏe sinh tài lộc”- quà tặng độc đáo Tết này

 Hộp quà “Sức khỏe sinh tài lộc”- quà tặng độc đáo Tết này

Tết Tân Sửu, Hệ thống Y tế Thu Cúc cho ra mắt bộ sản phẩm Hộp quà Tết mang lại sức khỏe. Thành phần trong các hộp quà này gồm danh mục khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh đi kèm sản phẩm tốt cho cơ thể được bác sĩ khuyên dùng.

Sức khỏe sinh tài lộc là món quà rất ý nghĩa

Quà Tết năm nay hướng đến giá trị của tình người và sức khỏe

Có sức khỏe mới sinh tài lộc

Đầu năm 2020, dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam và gây ra nhiều thiệt hại, kéo theo nỗi sợ hãi nhưng đồng thời cũng thúc đẩy mạnh nhận thức của người dân về vấn đề bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Vì vậy trong giai đoạn chuẩn bị bước sang năm mới với phong tục tặng quà Tết để bày tỏ tình cảm đến gia đình, đồng nghiệp, bạn bè… nhiều người lại càng muốn gửi gắm những món quà về sức khỏe nhằm thể hiện sự quan tâm chân thành.

“Quà Tết là bánh, kẹo, rượu, mứt… thì người thích người không. Chỉ có sức khỏe là ai cũng cần, nhất là sau đợt Covid-19 vừa rồi thì không chỉ mình mà cả thế giới đều thấy tiền bạc cũng chẳng nghĩa lý gì nếu mình ốm đau, bệnh tật”, chị N.M.L (Hà Nội) chia sẻ về dự định chọn quà Tết.

Có cùng suy nghĩ như chị N.M.L, anh N.Q.H (trưởng phòng kinh doanh) cũng muốn lựa chọn quà Tết sức khỏe để tặng cho lãnh đạo, đối tác, bạn bè thân thiết vì sự độc đáo và thiết thực.

“Ai cũng tặng bánh kẹo, rượu mứt….thì mình tặng quà về sức khỏe lại khác biệt, ấn tượng nhất”, anh H. Nói.

Sức khỏe sinh tài lộc - thể hiện được tâm ý người gửi

Quà tặng thể hiện tâm ý, tình cảm của người trao

Ngoài sự thiết thực, độc đáo thì quà Tết sức khỏe còn chứa đựng lời chúc may mắn đầu năm cho người được tặng. Bởi sức khỏe chính là một trong những điều kiện quan trọng cho sự thành công của các kế hoạch làm ăn, kinh doanh, phát triển sự nghiệp của mỗi người. Khi biết quý trọng sức khỏe, thì cũng là lúc vượng khí và tài lộc sẽ tự tìm đến.

Món quà Tết sức khỏe vừa tinh tế, vừa tình nghĩa

Đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, thị trường quà Tết sức khỏe ngày càng đa dạng và phong phú. Chị L. trong câu chuyện ở trên cũng tích cực tìm kiếm, tham khảo ý kiến của nhiều người.

Tuy nhiên khi được bạn bè gợi ý lựa chọn thực phẩm bổ dưỡng như sâm, nhung, đông trùng hạ thảo… chị L. lại bày tỏ sự băn khoăn không rõ liệu có đáp ứng đúng nhu cầu thể chất, sử dụng như thế nào là đúng và đủ vì chăm lo cho sức khỏe không thể là chuyện qua loa, đại khái.

Nắm bắt được thực tế này, Hệ thống Y tế Thu Cúc đã xây dựng bộ sản phẩm hộp quà Tết đáp ứng tất cả yếu tố: độc đáo, thiết thực, phù hợp với nhu cầu sức khỏe của người được tặng. Đây là hộp quà Tết hướng đến sức khỏe, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dựa trên đánh giá chung về tình trạng thể chất, sức khỏe của người Việt.

Thành phần trong các hộp quà của Thu Cúc bao gồm các danh mục khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh đi kèm các sản phẩm bổ trợ cho sức khỏe được bác sĩ khuyên dùng.

Theo đại diện Thu Cúc, mỗi hộp quà còn là một lời chúc ý nghĩa, thể hiện sự chân thành của người tặng: Tâm khởi – Phúc khí (Tim phổi khỏe mạnh, phúc khí tràn đầy), Trí tinh – Lộc phát (Não bộ tinh thông đón tài lộc), Năng lượng – Tài vượng (Năng lượng chuyển hóa thành tài vượng), Tinh thông – Vững cốt (Thận khỏe khai thông thủy, xương chắc vững tương lai).

Sức khỏe sinh tài lộc - điều ai cũng ước ao

Hộp quà Tết độc lạ, mang lại sức khỏe, vượng khí, sinh tài lộc cho những người thân yêu

Như vậy, tương ứng với từng cơ quan, bộ phận trong cơ thể sẽ có những hộp quà khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng: ông bà, bố mẹ, thầy cô, lãnh đạo trong độ tuổi trung niên cần quan tâm đến sức khỏe hay đối tác, bạn bè… đang phấn đấu vì sự nghiệp trong lứa tuổi trẻ trung.

Cụ thể, hộp “Năng lượng – Tài vượng” bao gồm danh mục khám lâm sàng hệ thống gan mật, tiêu hóa và các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh có liên quan, tặng kèm một số sản phẩm tốt cho tiêu hóa.

Hộp “Tâm khởi – Phúc khí” là các dịch vụ khám cho hệ tuần hoàn và hô hấp, đi kèm sản phẩm tốt cho sức khỏe được bác sĩ khuyên dùng. Cho não bộ, hệ thần kinh có hộp quà “Trí tinh – Lộc phát” mang ý nghĩa tốt lành may mắn. Tương tự để chăm sóc cho xương khớp và hệ tiết niệu đã có hộp quà “Tinh thông – vững cốt”.

Ngoài ra, còn có “Hộp quà tình yêu” tặng voucher khám sức khỏe tiền hôn nhân cho các cặp đôi chuẩn bị dựng xây tổ ấm, “Hộp quà sức khỏe” với nhiều voucher tầm soát sức khỏe, phù hợp cho tất cả mọi người.

“Sức khỏe sinh tài lộc” là thông điệp được gửi gắm trong mỗi hộp quà để người gửi có thể trao đến người thân, gia đình, bè bạn và đối tác gần xa. Với thiết kế gọn gàng và tinh tế, được hỗ trợ giao hàng tận nơi, đây là một sản phẩm quà Tết đáng mong đợi trong dịp Tân Sửu 2021.

Hộp quà Tết năm nay đã cho thấy tầm nhìn của Hệ thống Y tế Thu Cúc khi vừa có sự sáng tạo độc đáo trong việc tạo nên những sản phẩm hữu ích, thiết thực mà lại không mất đi nét tinh tế và nghĩa tình được gửi trao.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Khai báo y tế Online
Khai báo y tế Online
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Facebook TCI Hospital