Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Nớc rửa tay diệt khuẩn hãng GoJo tại Bệnh viện Thu Cúc

Nớc rửa tay diệt khuẩn hãng GoJo tại Bệnh viện Thu Cúc

Chiều ngày 20/05/2016, ông Jada Nông – Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng GoJo tới thăm và tham dự hội thảo về nước rửa tay diệt khuẩn cùng các bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

hoi-thao-ve-nuoc-rua-tay-diet-khuan-cua-hang-gojo-tai-benh-vien-thu-cuc

Ông Jada Nông (thứ 2 từ trái sang) – Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng GoJo tới thăm và tham dự hội thảo về nước rửa tay diệt khuẩn cùng các bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Thu Cúc.

Tham dự buổi hội thảo về sản phẩm nước rửa tay diệt khuẩn có ông Jada Nông – Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng GoJo,  ban lãnh đạo bệnh viện cùng đông đảo các y bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện Thu Cúc.

Vô khuẩn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Vô khuẩn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc luôn tự hào là bệnh viện đi đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ và hiệu quả khám chữa bệnh, là địa chỉ uy tín được đông đảo người dân tin yêu lựa chọn. Để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trọn đời cho người dân, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không chỉ chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao, quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành mà Thu Cúc còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề vô khuẩn trong điều trị.

hoi-thao-ve-nuoc-rua-tay-diet-khuan-cua-hang-gojo-tai-benh-vien-thu-cuc

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều khép kín có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân tại bệnh viện Thu Cúc.

Vô khuẩn là một nguyên tắc, một chế độ hàng đầu của ngành Y tế có ý nghĩa thành bại trong công tác khám chữa bệnh đặc biệt là điều trị ngoại khoa.  Hiểu được tầm quan trọng của vô khuẩn trong công tác khám chữa bệnh, các bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định vô khuẩn của Bộ y tế. Bệnh viện Thu Cúc còn có hệ thống phòng được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam với 4 phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi, các thiết bị y tế sau khi sử dụng đều được tiệt trùng triệt để.

hoi-thao-ve-nuoc-rua-tay-diet-khuan-cua-hang-gojo-tai-benh-vien-thu-cuc

Purell – gel rửa tay diệt khuẩn được hãng GoJo giới thiệu tại bệnh viện Thu Cúc.

Không những thế vấn đề vô khuẩn, tiệt trùng cho các nhân viên y tế cũng được Thu Cúc đề cao. Bởi vậy, Công ty GoJo – tập đoàn của Mỹ đứng đầu Thế giới về công nghệ vệ sinh diệt khuẩn và dưỡng da đã lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ trao đổi những thông tin về sản phẩm gel rửa tay diệt khuẩn Purell đến các bác sĩ nhân viên y tế. Đây là gel rửa tay diệt khuẩn có công dụng nhanh chóng tiêu diệt 99,99% vi khuẩn gây bệnh giúp khử khuẩn hiệu quả tránh sự lây nhiễm trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

hoi-thao-ve-nuoc-rua-tay-diet-khuan-cua-hang-gojo-tai-benh-vien-thu-cuc

Nhân viên y tế Thu Cúc sử dụng gel rửa tay diệt khuẩn của hãng GoJo.

Với sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quốc tế trong quá trình sản xuất, GoJo sử dụng những công thức tiên tiến nhất Thế Giới trong ngành khoa học chăm sóc da chế tạo sản phẩm Purell – gel rửa tay diệt khuẩn nghiên cứu trong điều kiện thực tế. Gel rửa tay này có thể đem lại hiệu quả tối ưu đảm bảo vệ sinh an toàn trong ngành y tế. Đây cũng là vấn đề Thu Cúc đang quan tâm và đặt tiêu chí hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital