Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người bệnh khám

Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người bệnh khám

Từ ngày 15/08/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người bệnh đăng kí khám tại bệnh viện qua tổng đài 1900 55 88 92.
Từ 15/8/2017 Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ người bệnh lấy máu tại nhà khi đăng kí khám tại viện qua tổng đài 1900 55 88 92
Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 55 88 92.
Thực tế cho thấy, mọi người thường có quan niệm rằng, khi có nhu cầu khám sức khỏe thì nên đi khám vào buổi sáng. Vì sao lại như vậy?
Thứ nhất nếu cần lấy máu xét nghiệm, đa số các xét nghiệm máu cơ bản đều yêu cầu cần nhịn ăn trước 4-6 tiếng để cho kết quả chính xác, thì việc nhịn ăn vào buổi sáng tiện và tốt hơn là nhịn ăn trưa để buổi chiều lấy máu.
Thứ 2 nếu lấy máu vào buổi sáng thì sẽ lấy được kết quả ngay trong ngày.
Với dịch vụ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Thu Cúc, chỉ với một cuộc gọi đăng ký qua tổng đài 1900 55 88 92, người bệnh sẽ không cần phải vất vả dậy sớm tới bệnh viện, thoải mái thu xếp công việc gia đình, cơ quan. Việc lấy mẫu xét nghiệm sẽ được kỹ thuật viên y tế của bệnh viện tới hỗ trợ tận nhà. Khi người bệnh tới bệnh viện để khám thì kết quả xét nghiệm đã có, không phải đi lại nhiều và chờ đợi lâu, có thể đến khám vào buổi chiều cũng rất thuận tiện.

TỐI ĐA TIỆN ÍCH – CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐỔI

Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được triển khai thực hiện với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh:

Giá dịch vụ không đổi

Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện xét nghiệm mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí.

Kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm tới tận nhà lấy mẫu xét nghiệm

Theo đúng lịch hẹn, người bệnh sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tới nhà lấy mẫu xét nghiệm an toàn và chuẩn xác.

Hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm nhanh chóng và chuẩn xác.

Mẫu xét nghiệm được bảo quản và vận chuyển theo đúng quy định

Mẫu xét nghiệm được bảo quản trong 3 lớp (ống nghiệm, hộp nhựa và hộp đá khô). Sau đó được vận chuyển về bệnh viện để tiến hành xét nghiệm theo đúng quy định chuyên ngành an toàn sinh học, với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.

Đơn vị Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ?

Để được hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, người bệnh lưu ý:

  • Gọi tới tổng đài 1900 55 88 92 để đăng ký khám tại Bệnh viện Thu Cúc.
  • Nhân viên y tế có chuyên môn của bệnh viện sẽ hướng dẫn người bệnh chuẩn bị trước khi lấy mẫu xét nghiệm và sắp xếp lịch hẹn.
  • Kỹ thuật viên sẽ đến nhà lấy mẫu xét nghiệm và mang về bệnh viện để tiến hành phân tích.
  • Khi người bệnh tới bệnh viện khám thì kết quả xét nghiệm đã có, không phải đi lại nhiều và chờ đợi lâu.
Gọi ngay 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhanh chóng!

Thời gian bắt đầu chương trình: 15/08/2017

Đây là mức chi phí áp dụng tại viện trong thời điểm đăng bài, ở thời điểm khác giá có thể thay đổi. Người bệnh có thể liên hệ và đặt hẹn và để tư vấn cụ thể có thể liên hệ bệnh viện theo số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288.

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan