Trang chủ » Tư vấn » Hở hàm ếch có chữa được không?

Hở hàm ếch có chữa được không?

Chào bác sỹ! Con gái tôi bị hở hàm ếch bẩm sinh. Gia đình đang muốn cho cháu đi phẫu thuật. Xin bác sỹ cho biết, hở hàm ếch có chữa được không? (Thái Vân – Hà Nội)
Trả lời:
Chào chị Thái Vân. Trước tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Cậu hỏi hở hầm ếch có chữa được không của chị, Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời như sau:
Hở hàm ếch là các khiếm khuyết bẩm sinh mà các mô của miệng hoặc môi không hình thành thích hợp trong suốt quá trình phát triển của thai nhi. Số bé gái gặp phải dị tật hở hàm ếch chiếm tỷ lệ nhiều hơn các bé trai. Nguyên nhân của dị tật hở hàm ếch là do người mẹ dùng vitamin A liều cao, bị cảm cúm trong những tháng đầu của thai kỳ, chế độ dinh dưỡng kém, nghiện rượu bia,…

ho-ham-ech

Hở hàm ếch ở trẻ hoàn toàn có thể khắc phúc được nhờ phẫu thuật

Với lo lắng hở hàm ếch có chữa được không của bạn? Chúng tôi khẳng định là có. Điều trị hở hàm ếch phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật. Chỉ có phẫu thuật mới khắc phục được dị tật này. Phẫu thuật hở hàm ếch càng được tiến hành sớm càng ít để lại sẹo và ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ.
Hiện có rất nhiều chương trình từ thiện phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch cho trẻ. Tuy nhiên, sau phẫu thuật là sẹo sâu, sẹo xấu khiến trẻ tự ti, mặc cảm. Để khắc phục điều này, trẻ lại phải trải qua một lần phẫu thuật khác. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp người bệnh  khắc phục những điểm này.

_MG_4505

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị bệnh tin cậy hàng đầu tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn. Hiện bệnh viện của chúng tôi đang vận hành nhiều chuyên khoa khác nhau, cung cấp đầy đủ các dịch vụ về khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ cho người bệnh. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi có truyền thống đáng tự hào về phẫu thuật thẩm mỹ. Với đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi đã tiến hành thành công nhiều ca phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch cho trẻ. Thu Cúc cam kết đem lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.
Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan