Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI chung tay “Vì sức khỏe cộng đồng”

Nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chiến dịch “Vì sức khỏe cộng đồng” và hưởng ứng theo “Chiến lược quốc gia phòng chống bệnh không lây nhiễm giai đoạn 2015 – 2025” của Thủ tướng chính phủ, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã tổ chức các buổi thăm khám tổng quát cho hàng ngàn người dân trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

Trong các buổi thăm khám này, người dân được thực hiện đầy đủ các danh mục cần thiết cùng quy trình khám khoa học như:
– Khám nội tổng quát
– Đo tim mạch, huyết áp
– Khám mắt
– Khám chuyên khoa: Răng hàm mặt, phụ khoa
– Xét nghiệm các chỉ số máu và tầm soát ung thư sớm
– Nội soi tai mũi họng
– Điện tim
– Siêu âm tuyến giáp
– Siêu âm ổ bụng
– Chụp Xquang tim phổi
– Chụp Xquang cột sống cổ thẳng nghiêng

khám sức khỏe tại TCI

Người dân được thăm khám các danh mục cần thiết giúp phát hiện nhiều bệnh lý

“Hôm nay cô được Hội người cao tuổi mời đến Thu Cúc TCI khám tổng quát. Cô đến nơi thì nhân viên TCI tiếp đón cô rất chu đáo, cô thấy vào phòng khám thì các máy móc thiết bị rất là tốt. Cô cảm thấy bác sĩ nhiệt tình lắm, cô cảm thấy rất hài lòng. Nếu mà cho điểm trong số các bệnh viện cô khám cũng nhiều thì cô cho điểm ở quá tuyệt vời được 10 điểm”Bà Nguyễn Thị Ngọc (Nam Từ Liêm – Hà Nội) chia sẻ.

“Bệnh viện ở đây khang trang, sạch sẽ, nhân viên tận tình, khám nhanh chóng và đạt kết quả cao. Tôi rất hài lòng với y bác sĩ ở Thu Cúc TCI.” – Bà Trần Thị Lợi (Nam Từ Liêm – Hà Nội) chia sẻ.

“Khi đến đây, tôi được các nhân viên phục vụ đón tiếp rất nồng nhiệt. Xin rất cảm ơn mọi người.” – Ông Phạm Văn Hạnh Quỳnh Phú – Thái Bình chia sẻ.

Tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe được hàng triệu người dân tin chọn. Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI mang đến dịch vụ y tế chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất với:
– Đội ngũ bác sĩ đầu ngành và giàu kinh nghiệm
– Không gian sang trọng tiện nghi cùng cơ sở vật chất hiện đại
– Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, ân cần như người thân
– Chi phí phù hợp với mọi người dân Việt Nam, chỉ như khám dịch vụ tự nguyện tại bệnh viện công
– Kết quả nhanh gọn, chính xác, trả kết quả online để không mất công chờ đợi

Thu Cúc TCI khám sức khỏe

Đội ngũ lễ tân luôn hỗ trợ tận tình người dân trong các bước khám

Bên cạnh đó, trong các buổi thăm khám này, TCI còn cung cấp các tiện ích khác như: phục vụ suất ăn sáng và ăn trưa, có xe đưa đón tận nơi, bố trí khu vực thăm khám riêng… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dân.

Cùng theo dõi một số hình ảnh trong các buổi khám sức khỏe và tầm soát ung thư thuộc chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng” của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI:

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital