Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Hệ thống y tế Thu Cúc đồng hành cùng giải chạy

Hệ thống y tế Thu Cúc đồng hành cùng giải chạy

Sáng ngày 13/10, rất nhiều cán bộ nhân viên, Y Bác sĩ thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc đã có mặt từ rất sớm tại phố đi bộ Hồ Gươm – Hà Nội để tham dự Giải chạy “Chuyển động cùng cặp lá yêu thương – Chuyển động cùng VTV24” do Đài truyền hình VTV phát sóng trực tiếp tại Tượng đài Cảm Tử, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

hệ thống y tế tham dự giải chạy cùng cặp lá yêu thương

Hệ thống y tế Thu Cúc tham dự và tài trợ nhiều phần quà có ý nghĩa tại Giải chạy “Chuyển động cùng cặp lá yêu thương – Chuyển động cùng VTV24”.

Với không khí gần 1000 người tham dự giải chạy gồm các vận động viên, các cá nhân, tổ chức, gia đình và các cán bộ nhân viên, đội ngũ y bác sĩ thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc đã có mặt từ rất sớm với trang phục là chiếc áo màu xanh mang thương hiệu Thu Cúc, đang sẵn sàng cho cuộc hành trình chinh phục cự ly 2 vòng hồ.

hệ thống y tế thu cúc tham dự giải chạy chuyển động cùng cặp lá yêu thương

Rất nhiều Cán bộ nhân viên, Y Bác sĩ của Hệ thống y tế Thu Cúc đã có mặt rất sớm tại phố đi bộ Hồ Gươm để cùng tham dự Giải chạy “Chuyển động cùng cặp lá yêu thương”.

Hòa chung vào không khí của dòng người đang đông đúc và hối hả, những nụ cười rạng rỡ mà các thành viên thuộc hệ thống y tế Thu Cúc mang đến như một động lực nhỏ tiếp sức để các vận động viên và các chiến binh khác của gia đình Thu Cúc hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và cũng đồng thời giúp lan tỏa tình yêu thương trên khắp mọi cung đường tại phố đi bộ Hồ Gươm nhằm hưởng ứng giải chạy cùng cặp lá yêu thương, giải chạy vì các em nhỏ thân yêu có hoàn cảnh khó khăn vì một ngày mai tươi sáng được cắp sách đến trường.

Hệ thống y tế Thu Cúc tham dự chương trình chuyển động cùng cặp lá yêu thương

Bà Lê Thị Thúy Mai – Giám đốc Marketing thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc cũng tham dự Giải chạy “Chuyển động cùng cặp lá yêu thương” và nhận được huy chương từ Ban tổ chức chương trình.

Sau khi hoàn thành tốt nhất cự ly 2 vòng hồ với thời gian ngắn, rất nhiều “chiến binh” của Hệ thống y tế Thu Cúc đã được ban tổ chức khen thưởng và trao tặng huy chương.

giải chạy cùng cặp lá yêu thương

Rất nhiều thành viên thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc đã hoàn thành xuất sắc cự ly 2 vòng Hồ Gươm và dành được huy chương từ ban tổ chức.

Sự tham gia này đã góp phần thể hiện tấm lòng sẻ chia, thấu hiểu và cảm thông với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, và hơn hết là thể hiện tinh thần trách nhiệm của Hệ thống y tế Thu Cúc đối với cộng đồng và xã hội.

hệ thống y tế thu cúc đồng hành cùng chương trình chuyển động cùng cặp lá yêu thương

Xe cấp cứu và đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc luôn đồng hành và theo sát các vận động viên trên mọi cung đường của giải chạy.

Bên cạnh đó, Hệ thống y tế Thu Cúc còn dành tặng nhiều phần quà tài trợ vô cùng ý nghĩa:

– Tài trợ xe cấp cứu và ekip y bác sỹ túc trực sát cánh cùng các vận động viên trên mọi cung đường để “giải cứu” những tình huống khó khăn.

– Trao tặng Gói khám sức khỏe tổng quát miễn phí cho người đạt giải trong chương trình.

– Tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt chuyển vào quỹ Cặp lá yêu thương.

<em>Đại diện của Hệ thống y tế Thu Cúc, Bà Lê Thị Thúy Mai - Giám đốc Marketing lên trao giải cho các vận động viên đạt thành tích tốt nhất trong giải chạy.</em>

Đại diện của Hệ thống y tế Thu Cúc, Bà Lê Thị Thúy Mai – Giám đốc Marketing lên trao giải cho các vận động viên đạt thành tích tốt nhất trong giải chạy.

Những phần quà nhỏ nhưng thiết thực này đã nhận được sự hưởng ứng và đánh giá rất cao từ người dân xung quanh và các thành viên tham gia giải chạy ngày hôm đó.

Giải chạy “Chuyển động cùng Cặp lá yêu thương” đã khép lại với rất nhiều niềm vui, niềm hi vọng, sự sẻ chia với các em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có cơ hội được cắp sách đến trường và có một tương lai tươi sáng hơn, góp phần bảo vệ và xây dựng nền kinh tế của nước nhà ngày một vững mạnh.

Kết thúc chương trình có hơn 1,3 tỷ đồng từ các nhà hảo tâm, các gia đình, vận động viên từ khắp mọi miền đã quyên góp, ủng hộ cho Quỹ Cặp lá yêu thương thông qua giải chạy “Chuyển động cùng Cặp lá yêu thương” diễn ra vào ngày 13/10 tại Phố đi bộ Hồ Gươm. Một giải chạy nhỏ nhưng mang lại một ý nghĩa vô cùng lớn thể hiện tinh thần nhân đạo “lá lành đùm lá rách” đúng như triết lý sống đời đời mà người Việt Nam chúng ta vẫn luôn gìn giữ, nuôi dưỡng và phát triển.

Hệ thống y tế Thu Cúc đồng hành cùng chương trình chuyển động cùng cặp lá yêu thương

Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn được cắp sách đến trường là động lực lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách” trong mỗi người dân Việt Nam chúng ta. (ảnh minh họa)

Bạn có thể nhìn lại những khoảng khắc tuyệt đẹp và những nụ cười rạng rỡ mà các chiến binh thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc đã lan tỏa trên khắp mọi cung đường tại Phố đi bộ Hồ Gươm trong chương trình Chuyển động cùng cặp lá yêu thương – Chuyển động VTV24 tại Video Clip dưới đây.

Hệ thống y tế Thu Cúc tự hào vì đã đóng góp được những việc làm nhỏ, có ích cho cộng đồng và xã hội. Thể hiện đúng châm ngôn “Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn” – Hệ thống y tế Thu Cúc luôn sát cánh trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho toàn thể người dân Việt Nam

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan