Trang chủ » Tin tức » Câu chuyện khách hàng » Hành trình sức khỏe cùng Công ty Cổ phần TMĐT Bảo Kim

Hành trình sức khỏe cùng Công ty Cổ phần TMĐT Bảo Kim

Hiểu được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho cán bộ nhân viên, vừa qua, lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim đã kết hợp cùng Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tổ chức khám cho cán bộ nhân viên. Hãy cùng theo dõi hành trình sức khỏe cùng công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim tại TCI trong bài viết dưới đây nhé!

1. Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim – giải pháp thanh toán hàng đầu tại Việt Nam

1.1. Cố gắng không ngừng nghỉ để đem đến dịch vụ thanh toán hàng đầu cho người dân Việt

Sau một khoảng thời gian dài hình thành và phát triển, Bảo Kim giờ đây ngày một khẳng định mình trong thị phần trung gian thanh toán tại Việt Nam.

Những giải pháp trung gian thanh toán đa dạng của Bảo Kim đã giúp đối tác doanh nghiệp tối ưu quy trình vận hành doanh nghiệp, tối đa hóa lợi nhuận, và mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với cam kết giao dịch trực tuyến an toàn, thuận tiện, nhanh chóng.

Đồng hành cùng sự phát triển của công ty không thể không kể đến công sức của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty. Mỗi cá nhân chính là một viên gạch vững chắc giúp tạo nên sự thành công của “ngôi nhà” Bảo Kim hôm nay.

Tại sao cần khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên của công ty

Đi cùng với sự phát triển của công ty chính là những cống hiến của cán bộ nhân viên

1.2. Nỗi lòng của công ty khi tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên công ty

Để đáp lại những cống hiến không ngừng nghỉ của nhân viên, công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim luôn muốn đem đến hoạt động chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đại diện cho công ty Bảo Kim, anh Hoàng Thế Thanh – Giám đốc công ty có chia sẻ: “Hoạt động khám sức khỏe là một trong những chính sách phúc lợi phi vật chất mà công ty muốn dành cho cán bộ nhân viên trong công ty. Vì vậy mà Bảo Kim rất chú trọng đến trải nghiệm của cán bộ nhân viên trong công ty trong quá trình chăm sóc và khám sức khỏe. Mong rằng mọi người có thể được tận hưởng tốt nhất.“ Từ chia sẻ của anh Thanh, có thể thấy, sức khỏe của cán bộ nhân viên và những đãi ngộ luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

2. Hành trình sức khỏe cùng Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim

2.1. TCI giải quyết hoàn toàn nỗi lo lắng sức khỏe cùng công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim

Hiểu được nỗi lòng của toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty Bảo Kim, với lần hợp tác này, Thu Cúc TCI đã đem lại cho quý công ty trải nghiệm khám không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Để thuận tiện và tiết kiệm nhất cho toàn bộ nhân viên của công ty, hoạt động khám sức khỏe lần này sẽ được chia thành hai buổi:

– Buổi 1: Lấy máu xét nghiệm trực tiếp tại trụ sở công ty. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho toàn bộ nhân viên, không tốn thời gian di chuyển, không phải chờ đợi. Mọi người chỉ cần chờ tại nơi làm việc, mọi công tác chuẩn bị sẽ được Thu Cúc TCI đảm bảo tận nơi. Việc lấy máu từ sớm cũng sẽ giúp mọi người tiết kiệm được thời gian chờ kết quả xét nghiệm.

– Buổi 2: Khám lâm sàng và cận lâm sàng tại cơ sở 32 Đại Từ thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI.

Hành trình sức khỏe cùng Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim

Tại ngày lấy mẫu xét nghiệm, từng bộ phận sẽ lần lượt thực hiện lấy mẫu

2.2. Buổi lấy mẫu xét nghiệm phục vụ công tác khám sức khỏe định kỳ tại trụ sở Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim

Trong hoạt động khám sức khỏe, Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim sẽ bắt đầu với buổi lấy mẫu xét nghiệm ngay tại trụ sở công ty, điều này sẽ giúp:

– Không bỏ sót việc lấy mẫu của bất kỳ nhân viên nào.

– Quy trình lấy máu nhanh chóng, không bị gián đoạn.

– Tạo cảm giác thoải mái, thân thuộc cho cán bộ nhân viên.

– Tiết kiệm thời gian di chuyển đến viện, không gây gián đoạn công việc hiện tại. Cán bộ nhân viên sau khi hoàn thành lấy mẫu xét nghiệm có thể quay lại làm việc ngay.

Ngoài ra, sau khi lấy máu xét nghiệm, Thu Cúc TCI còn chuẩn bị sẵn bánh sữa giúp cán bộ nhân viên sau khi lấy mẫu không cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi vì đói.

Tiện ích đi kèm khi khám sức khỏe cùng công ty

Sau khi lấy máu xét nghiệm, cán bộ nhân viên sẽ được dùng bánh sữa để không bị đói

Chị Lưu Thị Phương Thảo – nhân viên kế toán ngay sau khi lấy máu, chị cho biết: “Chị cảm thấy rất là hài lòng khi được đến tận nơi lấy máu như thế này. Rất là thuận tiện, bọn chị không phải chen lấn xô đẩy, xếp hàng như ở ngoài bệnh viện. Rồi là được các bạn tư vấn, hướng dẫn lấy máu rất là nhẹ nhàng và còn được ăn nhẹ nữa. Mọi người cảm thấy rất vui vẻ”

Trải nghiệm sau buổi lấy máu, anh Đàm Đình Ly – nhân viên khối khách hàng cá nhân chia sẻ: “Chất lượng cũng như sự tiện lợi mà Thu Cúc TCI mang lại khiến cho mình cảm thấy có vẻ việc lấy máu và ksk trở nên thú vị hơn rất là nhiều.”

2.3. Hành trình khám sức khỏe cùng công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim tại cơ sở 32 Đại Từ

Ở ngày khám tiếp theo, toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty sẽ di chuyển tập trung đến cơ sở 32 Đại Từ để thực hiện khám lâm sàng và cận lâm sàng. Tại đây sẽ có khu vực khám riêng dành cho doanh nghiệp, vì vậy mọi người không phải lo chen lấn, chờ đợi quá lâu. Trong suốt quá trình thăm khám, cán bộ nhân viên của công ty sẽ được đội ngũ hướng dẫn viên của TCI chỉ dẫn chi tiết đến từng phòng khám.

Danh mục gói khám và công ty đăng ký sẽ bao gồm:

– Đo thể lực

– Khám nội tổng quát

Khám phụ khoa (dành cho nữ)

– Chụp X-quang ngực thẳng

Siêu âm ổ bụng

Siêu âm tuyến giáp

– Siêu âm tuyến vú hai bên (dành cho nữ)

Đồng thời, cán bộ nhân viên của Bảo Kim cũng được các bác sĩ TCI tư vấn tận tình về cách chăm sóc sức khỏe phù hợp, tránh các thói quen xấu tại văn phòng như làm việc liên tục trên máy tính, không cho mắt nghỉ ngơi, ít vận động, tư thế ngồi, chế độ dinh dưỡng…

Chia sẻ sau buổi khám, chị Nguyễn Thị Hương – nhân viên khối khách hàng doanh nghiệp cho biết: “Mình thấy đầu tiên là về không gian rất là sạch sẽ, các anh chị y bác sĩ ở đây mình thấy mọi người hỗ trợ bệnh nhân rất là nhiệt tình luôn. Khi mọi người đến khám thì cũng được hỗ trợ từng chút một luôn, không cần phải đợi để hỏi hay đi tìm gì cả. Ngoài ra thì ở đây cũng rất là mát, mình rất là thích.”

Toàn bộ hoạt động thăm khám của công ty đã diễn ra vô cùng thành công. Xin cảm ơn Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim đã tin tưởng và lựa chọn Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI là nơi thăm khám sức khỏe định kỳ. Kính chúc công ty thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong tương lai.

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital